ข่าวภูมิภาค บิ๊กไบค์ ยกล้อ รถล้ม

อุทาหรณ์!! โจ๋หัดซิ่งบิ๊กไบค์ ยกล้อโชว์ล้มวัดพื้นหน้าแหก

Home / ข่าวทั่วไป / อุทาหรณ์!! โจ๋หัดซิ่งบิ๊กไบค์ ยกล้อโชว์ล้มวัดพื้นหน้าแหก

อุทาหรณ์วัยรุ่นหัดซิ่งจยย.ยกล้อล้มลงเจ็บสาหัสเลือดโชก สร้างความเดือดร้อนรำคาญแก่ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนร่วมกัน อย่างมาก เพราะเกรงจะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันได้

วันที่ 31 ส.ค. 61 อุทาหรณ์สำหรับเด็กวัยรุ่น ที่หัดซิ่งรถจักรยานยนต์ยกล้ออย่างน่าหวาดเสียวบนท้องถนน ซึ่งได้สร้างความเดือดร้อนรำคาญแก่ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนร่วมกัน อย่างมาก เพราะเกรงจะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันได้ ทั้งนี้ เมื่อช่วงพลบค่ำของวานนี้ ( 30 ส.ค.) บนถนนสายห้วยยอด – สี่แยกอันดามัน บริเวณหน้าสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขาห้วยยอด ชาวบ้านได้เข้าช่วยเหลือและช่วยกันพยุงตัวนายสุภางค์ โนนทิง อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นชายวัยรุ่นในพื้นที่ อ.ห้วยยอด ที่ล้มรถจักรยานยนต์จนได้รับบาดเจ็บ บริเวณศีรษะแตก ตามร่างกาย แขน ขา มีบาดแผลเป็นจำนวนมาก จนเลือดไหลชุ่มไปทั้งตัว โดยไม่ได้มีการสวมหมวกกันน๊อค

กระทั่งเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง สาขาห้วยยอด มาถึงที่เกิดเหตุ จึงได้รีบนำตัวขึ้นรถไปส่งโรงพยาบาลทันที โดยในที่เกิดเหตุพบรองเท้า 1 คู่ และห่างออกไปประมาณ 500 เมตร พบรถจักรยานยนต์คาวาซากิ แซด 900 หรือรุ่นบิ๊กไบค์ สีเขียว ล้มอยู่บนถนน ขณะที่ยังมีแสงไฟกระพริบ

ทั้งนี้ สาเหตุเกิดจากนายสุภางค์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวด้วยความเร็วสูง และเสียงดังจากการดัดแปลงท่อไอเสีย ผ่านไปมาบริเวณดังกล่าว พร้อมกับมีการยกล้ออย่างน่าหวาดเสียว แต่แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อขณะที่นายสุภางค์ขับขี่ด้วยความเร็วสูง และยกล้อด้วย ผลทำให้รถเสียหลังล้มลงจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

นางสุกัญญา สังข์แก้ว อายุ 39 ปี อาชีพค้าขาย กล่าวว่า ก่อนที่นายสุภางค์จะมาล้มจยย.ตนพบเห็นนายสุภางค์ขับขี่รถด้วยความเร็วสูง และยกล้อผ่านไป ซึ่งตนยังได้เอ่ยปากชมว่าน้องเขาเก่ง และรถสวย จนกระทั่งมาพบได้รับบาดเจ็บดังกล่าว