นายก รายการเดินหน้าประเทศไทย เดินหน้าประเทศไทย เป๊ก ผลิตโชค

รัฐบาลทาบ ‘เป๊ก ผลิตโชค’ เป็นพิธีกรรายการเดินหน้าประเทศไทย ตอนพิเศษ

Home / ข่าวทั่วไป / รัฐบาลทาบ ‘เป๊ก ผลิตโชค’ เป็นพิธีกรรายการเดินหน้าประเทศไทย ตอนพิเศษ

เปิดรายชื่อดารา-นักแสดงที่จะมาร่วมในงาน “เดินหน้าประเทศไทย สร้างไทยไปด้วยกัน” ตอนพิเศษ ในวันที่ 4 ก.ย. นี้ และตามคำขอ “เป๊ก” ผลิตโชค มาร่วมเป็นพิธีกรในรายการนี้ตามคำเรียกร้องของแฟนคลับ

วานนี้(31 ส.ค.) ที่ทำเนียบรัฐบาล นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงดารานักแสดงที่เป็นพิธีกรและมีคิวเป็นพิธีกรในรายการ “เดินหน้าประเทศไทยสร้างไทยไปด้วยกัน” ตอนพิเศษ จะเข้าพบพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ในวันที่ 4 กันยายน

นายกอบศักดิ์ เปิดเผยว่า ดาราที่จะมาวันนั้น ได้แก่

  • มิว นิษฐา
  • เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48
  • ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ ดาราหนุ่มสุดฮอตเจ้าของบท “บอส วศิน” ในละครเมีย 2018
  • “บี” น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ที่สวมบท “อรุณา” ในละครเมีย 2018
  • “ท็อป” จรณ โสรัตน์
  • “ตั๊ก” มยุรา เศวตศิลา

ทั้งหมดจะเข้ารับประกาศนียบัตรจากนายกฯ เพื่อเป็นการขอบคุณในนามรัฐบาล

ส่วน ณเดชน์ คูกิมิยะ รอตอบรับร่วมงาน ขณะที่ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ อยู่ระหว่างตอบรับเป็นพิธีกร และยังได้ทาบทาม นอกจากนี้ “เป๊ก” ผลิตโชค อายนบุตร นักร้องชื่อดังมาเป็นพิธีกรด้วย เนื่องจากแฟนรายการเรียกร้องเข้ามามาก

นอกจากนี้ มีรายงานว่า งานวันนั้นจะเปิดเพลง “รวมใจสร้างไทยไปด้วยกัน” เป็นครั้งแรกด้วย ซึ่งเป็นเพลงเกี่ยวกับปฏิรูปประเทศ แต่งโดยนักดนตรีโปรดิวเซอร์ชื่อดัง นายจักรวาร เสาธงยุติธรรม หรือ “หนึ่ง จักรวาล” ขับร้องโดย “เก่ง เดอะวอยซ์” ธชย ประทุมวรรณ ขณะที่รายการเดินหน้าประเทศไทยสร้างไทยไปด้วยกัน ในวันที่ 1 กันยายนได้ “โอม อัชชา” พระเอกจากละครเรื่อง “อังกอร์” มาเป็นพิธีกร