ติดยา ยาเค ยาเสพติด ยาไอซ์

บุกทลายปาร์ตี้ยานรกฉลองวันเกิด ของกลางยาเค-ยาไอซ์ เพียบ

Home / ข่าวทั่วไป / บุกทลายปาร์ตี้ยานรกฉลองวันเกิด ของกลางยาเค-ยาไอซ์ เพียบ

บุกทลายปาร์ตี้ยานรกฉลองวันเกิด รวบผู้ต้องหาได้ 34 คน พร้อมของกลางยาเค-ยาไอซ์ เพียบ

วันนี้(5 ก.ย. 61) เวลา 02.30 น.  พ.ต.อ.พัฒนา ปรีชานันท์ ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมกลับ พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ กู้พิมายวรกูล รอง ผกก.สส.สภ.แสนสุข พ.ต.ท.ธนันท์วุฒิ ธนันท์วุฒิวงศ์ สว.สส.สภ.แสนสุข พร้อมกำลังบุกเข้าจับกุมงานวันเกิดปาร์ตี้ยาเสพติดภายในอาคารพาณิชย์ เลขที่ 104 ริมถนนบางแสนสาย 2 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

หลังได้รับแจ้งจากสายลับ พบเป็นชาย 23 คน หญิง 11 คน รวม 34 คน กำลังสนุกสนานด้วยเสียงเพลงดังกระหึ่ม และของมึนเมา จึงให้เปิดไฟ พบยาเสพติดเกลื่อนที่พื้นและบนโต๊ะ มีทั้งยาเค ยาไอซ์ จำนวนมาก จึงจับกุมทั้งหมดส่ง พงส.สภ.แสนสุข

พ.ต.อ.พัฒนา ปรีชานันท์ ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี เผยว่า ได้รับคำสั่งจาก พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ให้สืบทางลับว่าจะมีการจัดงานวันเกิดโดยนัดกลุ่มวัยรุ่นทั้งชายหญิงมารวมกัน สิบสวนพบว่ามีการนัดปาร์ตี้ยาเสพติดกันจริง จึงบุกเข้าจับกุมได้ดังกล่าว เบื้องต้น นายปฏิญญา วิมลธรรม อายุ 22 ปี อยู่ ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเกิดวันนี้ ( 4 ก.ย.) รับเป็นเจ้าของวันเกิด และจะได้สอบสวนว่าใครเป็นเจ้าของครอบครองยาเสพติดที่พบ และจะตรวจฉี่ว่าใครบ้างที่ฉี่สีม่วง เพื่อจะได้แจ้งข้อหาและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป