ข่าวสดวันนี้ ประกันตัว เบนซ์ เรซซิ่ง

‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ ก้มกราบเท้าแม่ หลังได้ประกันตัว

Home / ข่าวทั่วไป / ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ ก้มกราบเท้าแม่ หลังได้ประกันตัว

” เบนซ์ เรซซิ่ง ” ก้มกราบเท้าแม่ หลังได้ประกันตัว

วันนี้ ( 7 ก.ย. 61) ที่ ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ย่านคลองเปรม เมื่อเวลา  18.00 น.เจ้าหน้าที่ได้ ปล่อยตัว นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฟอกเงินถูกปล่อยตัวชั่วคราว ออกจากทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง หลังศาลให้ประกันด้วยหลักทรัพย์ 1 ล้านบาท พร้อมกำหนดให้ใส่กำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์ หรือ กำไล EM และห้ามเดินทางออกนอกราชอาณาจักร เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล  โดยมีนายสมโพธน์ คำทอง ทนายเบนซ์ มารอด้วยพร้อม เปิดเผยว่า ทางเบนซ์จะยื่นอุทธรณ์คดีต่อ โดยขอดูคำพิพากษาก่อนพิจารณาว่าจะต่อสู้ในประเด็นไหน โดย เบนซ์ ถูกควบคุมทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง ตัวเมื่อ 29 พฤษภาคม 2560 ประมาณ 1 ปี 3 เดือน 

ทั้งนี้ในเวลา 19.20 น.มีเพื่อนๆ ในวงการรถแข่ง เกือบ 10 คน ที่ทราบข่าวจากสื่อโซเชียลมีเดีย ว่าเบ็นซ์ได้รับการปล่อยตัว ได้มารอรับเบนซ์ พร้อมเตรียมชุดใหม่มาให้เปลี่ยนด้วย

และ ช่วงในเวลา 20.00 น. มีนางสุพรเพ็ญ วรโรจน์เจริญเดช แม่นายอัครกิตติ์ หรือ “เบนซ์ เรซซิ่ง”  มารอรับทันทีที่ออกจากทัณฑสถาน เบ็นซในชุดสูทสีกรมท่าก้มลงกราบเท้าแม่ พร้อมกล่าวว่า ดีใจที่พบแม่ ขอบคุณศาลที่ให้ประกันตัวขอบคุณเจ้าหน้าที่กรมราชฑัณดูแล ในยามป่วย โดยไม่ได้มีอภิสิทธิ์ใดๆ จากนี้จะกลับไปกินอาหารรสมือแม่ และจะไปหาแพทพร้อมลูก ส่วนด้านคดีไว้ว่ากันที่ศาล แต่กับนายชัยชนะนั้นเป็นลูกค้าย่อมมีความพันด้านบัญชี ด้านแม่เผยว่า ตื่นเต้น เฝ้ารอวันนี้มาน จากนั้น เบ็นซ์และแม่ขึ้นรถ บีเอ็มดับบริว สีดำ ทะเบียน ศฐ 1166 กทม.รุ่น 320i กลับบ้าน