ข่าวภูมิภาค น้ำมันมีน้ำผสม รถพัง เติมน้ำมัน

สาวตรังโวย!! รถจยย.พัง หลังเติมน้ำมันมีน้ำผสม

Home / ข่าวทั่วไป / สาวตรังโวย!! รถจยย.พัง หลังเติมน้ำมันมีน้ำผสม

สาวตรังโวยรถจยย. พังเติมน้ำมันได้น้ำผสมวอนผู้ประกอบการน้ำมันเข้มเรื่องคุณภาพน้ำมัน ทางปั้มดังกล่าวนัดเจรจา

จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คในชื่อ “วิภาดา ลูกสาวใต้” ได้โพสต์ภาพ ของขวดน้ำ ที่มีน้ำมันและน้ำเปล่าบรรจุอยู่ด้านใน จำนวน 2 ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า “เห็นโพสต์อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านนะคะ อยากให้ได้เห็นจริงๆ เดี๋ยวนี้จรรยาบรรณของผู้ค้า มันคงไม่มีเหลืออยู่แล้วซินะ รู้ว่าการค้าขายใครๆก็ต้องการกำไรกันทั้งนั้นแต่คุณควรที่จะคิดสักหน่อยว่าถ้าลูกค้าเจอแบบนี้ทุกรายเค้าคงไม่กลับไปใช้บริการคุณอีกแน่นอน เป็นอะไรที่แย่มากนี่เหละความเห็นแก่ตัวของผู้ค้าที่หวังแค่ผลประโยชน์แต่ผลเสียตกอยู่กับผู้บริโภค #น้ำมันผสมน้ำ =เจ้าของได้กำไร#คนใส่น้ำมัน=เสียตังค์+รถพัง (เสียตังค์ค่าซ่อมเพิ่ม) (แบบนี้ใครจะรับผิดชอบ)#นี่แระประเทศไทยคอร์รัปชั่นได้ทุกรูปแบบ

ใครจะไปเติมน้ำมันปั๊มนี้ก็ระวังกันหน่อยนะคะ#ปั๊มน้ำมันบางจากสี่แยกต้นสมอ จ.ตรัง หลาบไปนานกันพันนี้ ช่วยกันแชร์หน่อยนะคะ สงสารคนที่โดนเหมือนกัน” จนทำให้ชาวโลกโซเซียลต่างเข้าไปคอมเม้นต์และวิจารณ์ต่างๆ นานา พร้อมแชร์โพสต์เป็นจำนวนมาก”

ล่าสุดวันนี้ 10 ก.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานที่บ้านเลขที่ 91 ม.1 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง น.ส.วิภาดา เกื้อบุญสง อายุ 27 ปี เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมาตนเองได้ขับรถจยย.ฟีโน่ สีแดง-ขาว แผ่นป้ายทะเบียน 1 กค 9522 ตรัง เพื่อไปทำธุระในเมือง แวะไปซื้อของที่โลตัส

ซึ่งปกติตนเองจะไม่เคยเติมปั๊มน้ำมันดังกล่าว แต่เนื่องจากวันนั้น ไม่ต้องการเลี้ยวรถกลับไปอีกฝั่ง ก็เลยแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมัน บริเวณสี่แยกต้นสมอ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งเติมน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 ไปในราคา 50 บาท จากนั้นก็ได้ขับรถกลับบ้าน มาปกติ รถก็ยังไม่ได้เกิดอาการผิดปกติแต่อย่างใด แต่เมื่อกลับมาบ้าน เป็นเวลา 2 วัน จอดรถทิ้งไว้หน้าบ้าน ซึ่งไม่ได้ใช้งาน

แต่เมื่อเช้าวันพฤหัสที่ 6 ก.ย.61 น้องชายของตนเอง จะนำรถไปใช้ กลายเป็นรถสตาร์ทไม่ติดแล้ว ก็เลยเอะใจและได้เปิดเบาะและฝาน้ำมันดู ก็ได้เห็นเหมือนภาพที่โพสต์ลงไปในสื่อ Facebook ซึ่งในวันนั้นที่ตนเองได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กตนเองยอมรับว่ารู้สึกโมโหมาก เพราะว่าตนเองใช้งานปกติ แต่มาโดนอย่างนี้มันทำให้เสียความรู้สึก ซึ่งตนเองก็ได้นำรถไปซ่อมใกล้ๆบ้าน ได้ทำการล้างเครื่องรถของตนเองใหม่หมด แต่ก็เสียไม่กี่บาท แต่วันนี้ก็กลับมาเป็นอีก รถจยย.คันดังกล่าวของตนก็ไม่สามารถสตาร์ทติดใช้งานได้อีก

และวันนี้ทางปั๊มดังกล่าวได้ติดต่อให้เข้าไปเจรจาช่วงบ่ายวันนี้ โดยตนเองจะเข้าไปเจรจา สำหรับในเรื่องของการเรียกร้อง คงไม่มีเนื่องจาก เสียค่าใช้จ่ายไม่กี่บาท แต่หากรถยังต้องซ่อมต่อและมีค่าใช้จ่ายมากก็อาจจะเรียกร้องเพียงค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถเท่านั้น เนื่องจากสมัยนี้เงินก็หายาก และตนเองก็เสียความรู้สึกอีกด้วย

ทั้งนี้ตนเองอยากฝากบอกถึงผู้ประกอบการน้ำมัน อยากให้ช่วยดูแลให้ดีกว่านี้ เพราะหากเกิด ขึ้นกับอีกหลายๆคน มันจะแย่และจะทำให้ทางปั๊มน้ำมันเสียลูกค้าด้วย