‘แพรวา’ เหยื่อสักปากติดเชื้อ ร้องเอาผิดร้านสักพริตตี้ดัง

Home / ข่าวทั่วไป / ‘แพรวา’ เหยื่อสักปากติดเชื้อ ร้องเอาผิดร้านสักพริตตี้ดัง

‘แพรวา’ เหยื่อสักปากติดเชื้อ พาทนายเข้าแจ้งความเอาผิดร้านสักพริตตี้ชื่อดัง หลังไม่ได้รับการเยียวยา

จากกรณีที่ นางสาวพลอยชวริณทร์ เมืองอินทร์ หรือแพรวา อายุ 35 ปี และ นางสาวพนิดา ภูมิคอนศาลณ์ หรืออี๊ด อายุ 39 ปี 2 พี่น้องอ้างว่าเป็นผู้เสียหาย จากการไปสักปากที่ร้านเสริมความงามย่านเสนานิคม 24 ของพริตตี้ชื่อดังจนติดเชื้อต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ล่าสุดวันนี้ ( 12 ก.ย.61) เวลา 11:00 น. น.ส.พลอยชวริณทร์ เมืองอินทร์ พร้อมทนายความ เดินทางแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน เพื่อดำเนินคดีกับคู่กรณี ที่ สน.พหลโยธิน

นายวราพล เจริญพรรณ์ ทนายความของผู้เสียหายเปิดเผยว่า วันนี้นางสาวพลอยชวริณทร์ หรือแพรวา และตนซึ่งเป็นตัวแทนรับมอบอำนาจของนางสาวพนิดา หรืออี๊ด เนื่องจากเจ้าตัวติดภารกิจที่ฮ่องกง โดยนางสาวพนิดาลูกความของตนระบุว่า ขณะนี้ขอบปากที่สักแผลยังไม่หายดี ต้องทำการรักษาต่อที่ฮ่องกง เจ้าตัวจึงแจ้งให้ตนเข้าแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดทางอาญากับคู่กรณี ทนายระบุว่า ทางคู่กรณียังไม่เคยติดต่อเข้ามาพูดคุย แสดงความรับผิดชอบหรือเยียวยากับลูกความของตนเลย ทำให้ลูกความตนตัดสินใจแจ้งความเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

โดยนางสาวพลอยชวริณทร์ เปิดเผยว่า ตอนนี้อาการของตนดีขึ้นกว่าเดิมเยอะแล้ว ส่วนอาการของนางสาวพนิดาหรือพี่สาวของตนนั้น ตอนนี้ปากเป็นแผลเป็นทำให้พี่สาวค่อนข้างเครียดเนื่องจากเปิดร้านเสริมสวยต้องบริการลูกค้า ที่เดินทางมาแจ้งความวันนี้ ตนอยากให้ทางร้านแสดงความรับผิดชอบบ้าง เนื่องจากที่ผ่านมาคู่กรณีไม่มีการติดต่อเข้ามาเจรจา และที่ผ่านมายืนยันว่าดูแลรักษาความสะอาดของแผลอย่างดี