‘นีโน่’ หลั่งน้ำตา!! วอนสื่อหยุดเขียนข่าวด้านลบ ‘โอ วรุฒ’

Home / ข่าวทั่วไป / ‘นีโน่’ หลั่งน้ำตา!! วอนสื่อหยุดเขียนข่าวด้านลบ ‘โอ วรุฒ’

‘นีโน่’ หลั่งน้ำตาวอนสื่อหยุดเขียนข่าวด้านลบ ‘โอ วรุฒ’ ทำให้ครอบครัวเพื่อนไม่สบายใจ

ช่วงบ่ายวันนี้ ( 12 ก.ย.61 ) นีโน่ เมทนี บูรณสิริ ได้เดินทางมายังศาลาสหัท-หงส์ มหาคุณ อนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกหนุ่มชื่อดัง เพื่อเตรียมสถานที่สำหรับพิธีรับประทานพวงมาลา จากพระเจ้าวรวงค์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้แทนพระองค์ในการวางพวงมาลา ในเวลา 18.00 น.

ขณะที่นีโน่ เมทนี ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ว่า ถือเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างล้นพ้น และเป็นเกียรติกับโอ วรุฒ เป็นอย่างมาก ขณะที่ช่วงค่ำวันนี้จะมีเพื่อนๆพี่ๆศิลปินดาราที่รักโอ บินมาร่วมฟังสวดอภิธรรมศพ ทั้งแม่ก้อย พี่กอบสุข พี่ไก่ วรายุทธ

สิ่งที่โอ วรุฒทำไว้ อยากให้ทุกคนนึกถึงสิ่งที่ดี เพราะโอจากไปแล้ว แต่เมื่อเช้าเห็นพาดหัวของหนังสือพิมพ์บางฉบับ ถือว่าไม่ให้เกียรติน้องผมอย่างมาก ผมรู้สึกเสียใจ ข่าวนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่จารึกในประวัติศาสตร์ โอไปแล้วขอให้โอไปดี ถ้าทำแบบนี้ใครก็ได้ ไม่ต้องไปเรียนแล้วด้านสื่อสารมวลชน อยากเขียนข่าวอะไรก็เขียน แค่อยากขายข่าว หากแก้ได้ช่วยแก้ด้วย รู้สึกเสียใจ โอไปทำอะไรให้ ตอนนี้โอไปแล้วโอสบายไปแล้ว แต่สิ่งที่กำลังตามมาจะทำให้ครอบครัวและพวกผมไม่สบายใจ ขอช่วยกันส่งโอดีกว่า อะไรก็ได้ที่เป็นสิ่งที่ดี ทำเพื่อคนๆหนึ่งที่ให้อาหารใจกับคนดู พ่อแม่ของโอก็อายุมากแล้ว

จากนี้เป็นต้นไปขอให้มีแต่เรื่องที่ดี อย่าเอาเรื่องไม่ดีมาใส่ในเรื่องราวงานโอ วรุฒ อีก ผมขอถ้าไม่เลิกก็ค่อยว่ากัน ผมพูดดีที่สุดแล้ว เมื่อวานดีใจที่ทุกคนมา เห็นหรีดส่งมาร่วมไว้อาลัย แต่เมื่อเช้าอ่านข่าวน้ำตาผมร่วงออกมาทันที ไม่เข้าใจว่าโอไปทำไรให้ ทำไมต้องเขียนข่าวแบบนี้ ต่อจากนี้ขอสิ่งที่ดีที่สุดให้น้องผมดีกว่า

ส่วนความคืบหน้าการเตรียมทำหนังสือที่ระลึกโอ – โน่ ที่ออกแนวสนุกสนาน ขอให้จบ 7 วันนี้ก่อนจึงจะมีเวลาทำ ขณะเดียวกันก็อยู่ในขั้นตอนทำเรื่องขอพระราชทานเพลิงศพ ต้องดูว่าจะได้หรือไม่ถ้าได้ สำนักพระราชวังจะเป็นผู้กำหนดเวลา จากนั้นจะมาดำเนินการเตรียมทำหนังสือที่ระลึกกันอีกครั้ง

นอกจากนี้นีโน่ เมทนี และปิงปอง สแกวัลย์ ยงใจยุทธ ได้ถ่ายภาพกับสแตนดี้ที่แฟนคลับชื่อนัท ทำมาให้เป็นภาพโอ วรุฒ ที่สวมบทบาทเป็นโกโบริ ในเรื่องคู่กรรม โดยนีโน่ พูดติดตลกว่า จริงๆแล้วโอ ไม่ได้ชอบใส่ชุดทหารญี่ปุ่นเป็นโกโบริ แต่โอชอบเป็นนายแบบ ตามภาพที่นำมาไว้หน้าศพ โดยสแตนดี้ภาพของโอ วรุฒ ในบทบาทของโกโบริ ใต้ภาพมีข้อความภาษาอังกฤษเขียน แอปปี้เบิร์ดเดย์พี่โอ 17 กันยายน 61 – Nat

ขณะที่ภายในงานเพื่อนฝูงได้ช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ รวมทั้งจัดวางพวงหรีดที่มีผู้คนจำนวนมากจากหลากหลายวงการส่งมาร่วมไว้อาลัยให้โอ วรุฒ พระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับจนเต็มศาลา