ผัวเมียหนีประกัน ยาเสพติด สงขลา

2 ผัวเมีย ป้อนขนมให้กันเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจากกันเข้าคุก

Home / ข่าวทั่วไป / 2 ผัวเมีย ป้อนขนมให้กันเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจากกันเข้าคุก

ดราม่า! สองผัวเมีย ป้อนขนมให้กันเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจากกันเข้าคุก หลังหนีประกันชั้นศาลคดียาเสพติดนาน 9 เดือน สัญญาจะกลับมาครองรักกันอีกครั้งและกลับตัวกลับใจเป็นคนดี

วันนี้ (13 ก.ย. 61) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ กองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม ได้จับกุม 2 ผัวเมีย คือ นายเจษฎา มูลวงศ์ อายุ 33 ปี ชาว ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และ น.ส.สิริริณ ใจห้าว อายุ 33 ปี ชาว ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา ตามหมายจับของศาล จ.สงขลา ในคดียาเสพติด และหลบหนีการประกันตัวในชั้นศาล ตั้งแต่เดือน ม.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งนายประกันได้เข้าแจ้งขอความช่วยเหลือจากตำรวจกองปราบเพื่อให้ติดตามจับกุมทั้งคู่

ทั้งนี้ หลังจากที่ใช้หลักทรัพย์เป็นโฉนดที่ดินค้ำประกันตัวทั้งสองคนในวงเงินคนละ 3 แสนบาท แต่ปรากฏว่าเมื่อทั้งสองคนได้รับการประกันตัวก็หลบหนีทันที ทำให้นายประกันเดือดร้อนเพราะหากไม่สามารถจับกุมได้ก็จะถูกยึดโฉนดที่ดิน ก่อนจับกุมได้ที่บ้านเช่าแถวสนามบินหาดใหญ่

จากการสอบสวน ทั้งสองคนรับสารภาพ ก่อนทั้งคู่จะผลัดกันป้อนขนมใส่ปากให้กันและกันเป็นครั้งสุดท้าย เพราะหลังจากนี้ก็ต้องแยกตัวไปดำเนินคดีอีกหลายปีกว่าจะได้เจอกัน โดย นายเจษฎา สามีบอกว่า รักและเป็นห่วงภรรยามากช่วงที่หลบหนีก็ดูแลกันเป็นอย่างดี และสัญญาว่า ไม่ว่าทั้งคู่จะต้องโทษกี่ปีและใครพ้นโทษออกมาก่อนก็จะรอและกลับมาใช้ชีวิตด้วยกันอีกครั้งและจะกลับตัวกลับใจเป็นคนดีเริ่มต้นชีวิตใหม่