แฟนคลับหอบน้ำเต้าหู้ 100 ถุง ร่วมงานศพ ‘โอ วรุฒ’

Home / ข่าวทั่วไป / แฟนคลับหอบน้ำเต้าหู้ 100 ถุง ร่วมงานศพ ‘โอ วรุฒ’

แฟนคลับร่วมเคารพศพโอ วรุฒ ต่อเนื่อง หอบน้ำเต้าหู้นมสด 100 ชุดร่วมทำบุญ ระลึกถึงพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ

บรรยากาศที่ศาลาสหัท-หงส์ มหาคุณ อนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ หลังจากเปิดศาลาในช่วงเช้ามีประชาชนและแฟนคลับเดินทางเข้าไปเคารพศพเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมถ่ายภาพหน้าหีบศพไว้เป็นที่ระลึก

ขณะที่นางสาวกนกวรรณ ภิญโญฤทธิ์ อายุ 50 ปีชาวเชียงใหม่ แฟนคลับของโอ วรุฒ นำเต้าหู้นมสด 100 ชุดมามอบให้เพื่อร่วมทำบุญ โดยมีตัวแทนญาติเป็นผู้รับมอบ

นางสาวกนกวรรณ กล่าวว่า ติดตามผลงานของโอ วรุฒมานาน ตั้งแต่แสดงภาพยนตร์เรื่องคู่กรรม แม้ไม่เคยเจอตัวจริง แต่จากการติดตามชมผลงานในวงการของโอ วรุฒ มองว่าพระเอกคนนี้นิสัยน่ารักและเป็นกันเอง เมื่อเสียชีวิตก็รู้สึกเสียใจเพราะโอ วรุฒ อายุยังน้อย

ด้าน นัท แฟนคลับคนสนิท ยังคงนำอาหารโปรดของโอ วรุฒ มาเปลี่ยนให้ตั้งแต่มื้อเช้ และกลางวัน เป็นวันที่ 4 แล้ว โดยช่วงเช้าวันนี้ ( 14 กันยายน) มีเมนูกุ้งคั่วเกลือ ขนมจีนน้ำยาป่า ไส้กรอกหมู โยเกิร์ตวุ้นมะพร้าว กาแฟดำใส่สารให้ความหวานแทนน้ำตาลและน้ำอัดลมไม่มีนำตาล 1 ขวด ส่วนช่วงกลางวัน เป็นเมนู ไข่ทอดทอดชะอม ผัดไก่ใส่หอมหัวใหญ่และข้าวเปล่า

หลังนำอาหารใช่ภาชนะแล้วแฟนคลับคนสนิทได้นำไปวางไว้ข้างโลงศพแล้วเคาะบอกว่า “พี่จ๋า วันนี้มีเมนูไก่ผัดหอมหัวใหญ่ที่พี่ชอบ ทานเยอะๆ และเมนูที่เราชอบเล่นกันตอนเด็กๆ ไข่ทอดชะอม น้องไปทำงานก่อนนะคะ กินให้เยอะๆ”

ส่วนในช่วงค่ำวันนี้จะมีพิธีสวดอภิธรรมศพโอ วรุฒ เป็นคืนที่ 4 โดยมีบริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) เอกพันธ์ –บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ,วิชชุดา พินดัม , ธเนศ พานิชชีวะ และ มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ ผู้ชักชวนโอ วรุฒเข้าสู่วงการบันเทิง ร่วมเป็นเจ้าภาพ