เปิดใจ!! ‘น้ำผึ้ง’ ภรรยา ‘เสี่ยเกาะเต่า’ เสียใจตกเป็นจำเลยของโซเชียล

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดใจ!! ‘น้ำผึ้ง’ ภรรยา ‘เสี่ยเกาะเต่า’ เสียใจตกเป็นจำเลยของโซเชียล

เปิดใจ!! ‘น้ำผึ้ง’ ภรรยา ‘เสี่ยเกาะเต่า’ ไบเกอร์นักธุรกิจดำน้ำบนเกาะเต่า ยอมทำตามคำสั่งเสียสามีทุกอย่าง เสียใจตกเป็นจำเลยของโซเชียล

จากกรณีนายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของโรงเรียนสอนดำน้ำ อัลวาโร่ ไดฟ์วิ่ง และเจ้าของร้านไพเรทบาร์ และร้านอาหารที่หาดโฉลกบ้านเก่า ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี สวมชุดขับรถจักรยานยนต์(ไบค์เกอร์) ไลฟ์เฟซบุ๊กสั่งลาและใช้อาวุธปืน 9 มม.ยิงตัวเองเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 88/37 หมู่บ้านสวยขุนทะเล หมู่ 3 ต.มะขามเตี้ย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี เมื่อเย็นวันที่ 13 ก.ย.นั้น

ความคืบหน้า วันที่ 14 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี แพทย์นิติเวช ได้ผ่าตัดนำหัวกระสุนปืนตามขั้นตอนการชันสูตรศพ เพื่อประกอบในสำนวนการสอบสวนของพนักงานสอบสวน หลังจากนั้นจึงได้ตกแต่งศพด้วยการแต่งชุดขับรถจักรยานยนต์ให้กับนายพัธรพล ตามคำร้องขอของญาติ

ต่อมาเมื่อเวลา 14.00 น. น.ส.พึงพิศ อินทร์จันทร์ หรือ น้ำผึ้ง อายุ 36 ปี ภรรยา และญาติๆ ประมาณ 10 คน ได้นำศพของนายพัธรพล ไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่ศาลา 1 วัดโพธิ์นิมิต หมู่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยกำหนดสวดอภิธรรม 2 คืน และกำหนดฌาปณกิจในวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ย.นี้ ขณะที่ญาติๆ ของนายพัธรพล อยู่ระหว่างการเดินทาง

น.ส.พึงพิศ ภรรยาของนายพัธรพล ซึ่งอยู่ในอาการโศกเคร้า ตาแดงก่ำ กล่าวเพียงสั้น ๆ กับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ขอพูดอะไร ขอเวลาจัดงานศพให้สามีให้เรียบร้อย แม้ว่าสามีจะมีบันทึกว่าไม่ต้องการให้สวดศพก็ตาม แต่ต้องเป็นไปตามประเพณี ส่วนการสั่งเสียอื่น ๆ ตนพร้อมทำตามทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการนำเถ้าและกระดูกไปลอยแม่น้ำ หรือ การมอบทรัพย์สินให้กับลูก ๆ

น.ส.พึงพิศ กล่าวด้วยว่า สิ่งที่ปรากฏเป็นข่าวไม่ได้ถูกต้อง หลายอย่างไม่ตรงข้อเท็จจริง แต่ตอนนี้ตนไม่ขอพูด ขอจัดงานศพให้เรียบร้อยก่อน ยอมรับว่าที่ผ่านมามีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง เนื่องจากความเข้าใจผิด พี่หนุ่มมักคิดไปเอง และเชื่อว่าเป็นความจริง พี่หนุ่มเป็นคนเงียบขรึม ไม่ค่อยพูดถึงปัญหา หรือ สิ่งที่สงสัยกับใคร และมักจะเก็บไปคิดอยู่คนเดียว

ก่อนหน้านี้ พี่เขาไปออกทัวร์ขับรถจักรยานยนต์ประมาณ 2 เดือน และกลับมาที่บ้านพักหลังที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุตนก็อยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวด้วย แต่ไม่ทราบว่าพี่หนุ่มมีการเตรียมตัวฆ่าตัวตาย เนื่องจากไม่ได้พูดคุยกัน และขณะที่พี่เขาไลฟ์สด ตนออกไปทำธุระที่ธนาคาร ในห้างซึ่งอยู่จากบ้านพัก ประมาณ 5 กม.ซึ่งได้มีเพื่อนๆ โทรไปบอกแต่ตนกลับมาไม่ทัน ยอมรับว่าเสียใจมากที่สามีตัดสินใจทำแบบนี้ และตอนนี้ตนตกเป็นจำเลยของโซเชียลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายพัธรพล ผู้เสียชีวิตเดิมเป็นชาว จ.อุดรธานี เคยเป็นครูสอนดำน้ำที่ประเทศนิวซีแลนด์ 8 ปี เมื่อกลับมาประเทศไทยได้ยึดอาชีพเป็นครูสอนดำน้ำที่เกาะเต่า ต่อมาได้เปิดบริษัทดำน้ำชื่อ อัลวาโร่ ไดฟ์วิ่ง โดยเริ่มต้นเช่าที่ดินของครอบครัวภรรยาเปิดเป็นร้านและโรงเรียนสอนดำน้ำ กระทั่งตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน จนมีบุตร 2 คน คนโตอายุ 10 ขวบ และได้กลับไปขายที่ดินมรดกที่บ้านเกิดนำเงินมาขยายลงทุน

รายงานข่าวเพิ่มเติมว่า ก่อนจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงถึงขั้นยิงตัวตายดังกล่าว ทั้งผู้เสียชีวิตและภรรยามีเรื่องระหองระแหงตลอดมาและรุนแรงขึ้น ช่วงหลังผู้เสียชีวิตไปขับรถจักรยานยนต์ออกทัวร์หลายแห่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีภรรยาดูแลกิจการและดูแลลูก