ศพ ศพลอยน้ำ แม่น้ำเจ้าพระยา

ผงะ! พบศพชายปริศนาลอยน้ำเจ้าพระยา ใต้สะพานพระราม 5

Home / ข่าวทั่วไป / ผงะ! พบศพชายปริศนาลอยน้ำเจ้าพระยา ใต้สะพานพระราม 5

พบศพชายปริศนา ลอยน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณใต้สะพานพระราม 5

วันนี้(16 ก.ย. 61) เมื่อเวลา 07.00 น. พ.ต.ท.วชิรนุสรณ์ คำแพง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายลอยน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา ที่บริเวณใต้สะพานพระราม5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม 2 ตั้งอยู่ใต้สะพานดังกล่าว เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ลงไปในน้ำและใช้เชือกลากศพชายมาขึ้นที่ท่าเรือดังกล่าว สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงิน ไม่สวมกางเกง อายุประมาณ 50-55 ปี สูงประมาณ 165-170 ซม.มีรอยแผลเก่าจากการผ่าตัดดลางหน้าอก ในตัวไม่พบเอกสารใดๆ พบซองพลาสติดใส่โทรศัพท์มือถือยี่ห้อโนเกีย รุ่นเก่า 1 เครื่อง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชม.

จากการสอบถามนายสุรชัย ศิลาจันทร์ อายุ 52 ปี ผู้พบศพ ทราบว่าตนกำลังเขี่ยผักตบไม่ให้มาติดที่ท่าเรือ จึงได้เห็นศพลอยน้ำ ลอยติดอยู่กับตอไม้ จากนั้นตนได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร จากนั้นได้มอบร่างให้เจ้ากน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียด และรอผลพิสูจน์ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร หากผู้ใดสงสัยว่าผู้เสียชีวิตตามรูปพรรณดังกล่าวเป็นญาติให้ติดต่อที่ สภ.เมืองนนทบุรี