ปทุมธานี รถบัสปีนเกาะกลางถนน อุบัติเหตุ

ลูกชายคนขับรถบัส ชี้แจงพ่อไม่ได้เมา แต่เส้นเลือดในสมองแตกขณะขับ

Home / ข่าวทั่วไป / ลูกชายคนขับรถบัส ชี้แจงพ่อไม่ได้เมา แต่เส้นเลือดในสมองแตกขณะขับ

ลูกชายคนขับรถบัสรับส่งพนักงาน ปีนเกาะกลางถนน ชี้แจงผลตรวจเลือดจากโรงพยาบาลไม่พบแอลกอฮอล์ในเส้นเลือด แต่ที่เห็นอาการคล้ายคนเมา เพราะเป็นอาการของเส้นเลือดในสมองแตก

จากกรณีที่เกิดเหตุรถบัสรับส่งพนักงานพลิกคว่ำ บนถนนพหลโยธินขาเข้ากทม. ช่องทางคู่ขนานหน้าตลาดชาญนคร (จุดกลับรถแก้วนิมิตร) กม.37+200 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 31 คน โดยพนักงานบริษัท ได้เผยว่า ผู้ขับได้ขับรถส่ายไปมาและจอดอ้วกเป็นระยะ จนเกิดเหตุดังกล่าว

ล่าสุด (17 ก.ย. 61) ลูกชายคนขับรถบัส ได้ชี้แจงว่า ผลตรวจเลือดจากโรงพยาบาลไม่พบแอลกอฮอล์ในเส้นเลือด แต่ที่เห็นอาการของพ่อตนคล้ายคนเมา เนื่องจากเป็นอาการเส้นเลือดในสมองแตกกะทันหัน ซึ่งหมอได้วินิจฉัยและเขียนใบรับรองเรียบร้อย ตอนนี้พ่อยังอยู่ในไอซียู อาการเป็นตายเท่ากัน ถ้าฟื้นก็อาจกลายเป็นคนไข้ติดเตียง

นอกจากนี้ หลังเกิดเหตุได้มีคนลากพ่อของตนลงมาทำร้ายร่างกาย จึงเตรียมการหาหลักฐานเพื่อเอาผิดกลุ่มคนเหล่านั้น ส่วนเรื่องคดีความ ตอนแรกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ แต่เมื่อผลตรวจเลือดออกมาว่า ไม่พบแอลกอฮอล์ในเส้นเลือด ทางบริษัทของพ่อจึงติดตามเรื่องให้ ทั้งนี้ ต้องการเพียงออกมาชี้แจงให้พ่อเท่านั้น