ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ ชาย ธีระภาพ บิ๊กไบค์ หลวงพี่แจ๊ส

ชาย ธีระภาพ นักแสดงจากหลวงพี่แจ๊ส 4G ซิ่งบิ๊กไบค์ ประสานงาจยย. ดับกลางสะพานพุทธฯ

Home / ข่าวทั่วไป / ชาย ธีระภาพ นักแสดงจากหลวงพี่แจ๊ส 4G ซิ่งบิ๊กไบค์ ประสานงาจยย. ดับกลางสะพานพุทธฯ

นักแสดงจากหลวงพี่แจ๊ส 4G ซิ่งบิ๊กไบค์ ประสานงา จยย. ดับกลางสะพานพุทธฯ

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา (17 ก.ย. 2561) นายฐิติวัสส์ หรือชาย ธีระภาพ อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาการจัดการสถาบัน มรภ.ธนบุรี ซึ่งเป็น 1 ในนักแสดงจากภาพยนตร์ชื่อดัง หลวงพี่แจ๊ส 4G ประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนกับรถจักรยานยนต์อีกคันเสียชีวิตพร้อมคู่กรณี กลางสะพานพุทธยอดฟ้า ถนนประชาธิปก แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กทม.

ทั้งนี้จากการสอบสวนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้ความว่า ดาราหนุ่มคนดังกล่าวได้ขับรถบิ๊กไบค์มารวมกลุ่มกับเพื่อนที่ประมาณ  4-5 คัน อยู่บนสะพานซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ เพราะพวกเขาได้รวมตัวกันในช่วงดึกของทุกวัน ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายก็ขับขี่รถคู่ใจยกล้อโชว์วนไปมาบนสะพาน จำนวน 2 รอบ

พอรอบที่ 3 เป็นจังหวะที่ผู้ตายซิ่งรถจากฝั่งพระนครมุ่งหน้าไปทางฝั่งธนบุรีอย่างรวดเร็ว ปรากฏมีรถประจำทางขวางหน้าอยู่ทางเลนซ้ายทำให้ผู้ตายต้องหักรถหลบไปทางขวาคร่อมเส้นแบ่งช่องทางจราจรตรงกลางสะพาน เป็นเวลาเดียวกันกับที่ คู่กรณีขับขี่รถ จยย.สวนมาจากทางฝั่งธนบุรีพอดี ทำให้รถของทั้งคู่ประสานงากันอย่างจัง และจบชีวิตลงทั้งคู่ดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีกับฝ่ายใด ต้องรอตรวจสอบข้อมูลจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บนสะพาน และพยานแวดล้อมทั้งหมดไปสอบสวนเสียก่อน

สำหรับนายฐิติวัสส์ หรือ ชาย ธีระภาพ  มีผลงานเป็นนักแสดงตัวประกอบภาพยนตร์เรื่องหลวงพี่แจ๊ส 4 G และปัจจุบันยังประกอบธุรกิจซื้อขายบิ๊กไบค์ในเฟซบุ๊ก Thitiwat Teerapap จนเจ้าตัวมีเพื่อนติดตามความเคลื่อนไหวอยู่เกือบ 2,000 คน