ข่าวภูมิภาค ฆ่าน้องแอ๋ม นักศึกษาถูกฆ่า น้องแอ๋ม สหรัฐอเมริกา

เตรียมรดน้ำศพ ‘น้องแอ๋ม’ นศ.ไทย ถูกฆ่าตายที่ต่างประเทศ

Home / ข่าวทั่วไป / เตรียมรดน้ำศพ ‘น้องแอ๋ม’ นศ.ไทย ถูกฆ่าตายที่ต่างประเทศ

ญาติเปิดโรงศพ ‘น้องแอ๋ม’ นศ.ไทย ถูกฆ่าตายที่ต่างประเทศ เตรียมรดน้ำศพเย็นวันนี้

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 20 กันยายน 2561 ที่ศาลา 2 วัดนาบุญ ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นายปภาวิน หรือเฮียย้ง หลีนวรัตน์ อดีตรองนายกเทศมนตรี ทต.ธัญบุรี พร้อมด้วยนายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผู้เป็นอา นายวีระศักดิ์ หลีนวรัตน์ สจ.ปทุมธานี และพี่ๆ ในตระกูล”หลีนวรัตน์” ได้ช่วยกันเปิดโรงศพ ของน.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ น้องแอ๋ม อายุ 25 ปีนศ.สาวปริญญาโทรัฐบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถูกฆ่าตายพร้อมเพื่อนสนิท ภายในอพาร์ตเมนต์ที่รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา

ทั้งนี้หลังจากค่ำคืนที่ผ่านมาญาติได้เดินทางไปรับศพที่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ต.บางพลี จ.สมุทรปราการเมื่อเปิดโรงศพออกมาพบว่าศพน้องแอ๋ม ดูเหมือนคนนอนหลับเฉยๆ ญาติพี่น้องต่างเข้าไปมองร่างอันไร้วิญญาณด้วยความโศรกเศร้าเสียใจ

นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรี ทต.ธัญบุรี เปิดเผยว่า วันนี้เวลา 16.00 น.จะมีพิธีรดน้ำศพที่วัดนาบุญ (คลอง7ธัญบุรี) ศาลา 2 ถนนรังสิต-นครนายก ตำบลรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี โดยจะมีการสวดพระอภิธรรมศพ เป็นเวลา 7 คืน และจะเริ่มสวด เวลา 19.00 น.ของทุกวัน ในวันนี้เป็นคืนแรก ไปจนถึงคืนวันพุธที่ 26 กันยายน 61 แล้วจะมีพิธีฌาปนกิจ ศพน้องแอ๋ม เป็นครั้งสุดท้าย ในวันพฤหัสที่ 27 กันยายน 61 ในเวลา 16.00 น. ที่วันนาบุญ