กลัวเมีย ข่าวMono29 ข่าวสดวันนี้

หนุ่มถูกเมียตามถึงวงเหล้า ถูกเพื่อนล้อว่า “กลัวเมีย” น้อยใจผูกคอดับ

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มถูกเมียตามถึงวงเหล้า ถูกเพื่อนล้อว่า “กลัวเมีย” น้อยใจผูกคอดับ

ผัวผูกคอตาย หลังเครียดทะเลาะกันหนัก เรื่องหักหน้าตามกลับบ้านกลางวงเหล้า เเล้วโดนเพื่อนเเซวล้อว่า “กลัวเมีย” จนทำให้อับอาย

เมื่อวันที่ 20 ก.ย. 61 ร.ต.อ.พจน์ ยอดพิจิตร รองสว.(สอบสวน) สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 181/1 หมู่ 2 ต.ควนพัง อ.ร่อนพิบูลย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยไต้เต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบศพ นายอนุชา บัวเนียว อายุ 28 ปี เจ้าของบ้าน ใช้เชือกไนล่อนผูกคอแขวนอยู่กับต้นหมากข้างบ้านเสียชีวิตในลักษณะนั่งอยู่กับพื้น ตามร่างกายไม่พบบาดแผลและที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ใดๆ แพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจมาราว 6 ชั่วโมง

สอบสวนทราบว่า นายอนุชาผู้ตายทำงานเป็นลูกจ้างลานเทปาล์ม อยู่ในตลาดควนพัง ต.ควนพัง หลังเลิกงานเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาได้ออกจากบ้าน ไปดื่มเหล้าที่บ้านของเพื่อนในหมู่บ้านเดียวกัน กับเพื่อนหลายคน กระทั่งประมาณ 3 ทุ่มเศษ นางประไพ บัวเนียว อายุ 28 ปี ภรรยา ได้ไปตามนายอนุชาที่บ้านของเพื่อน เนื่องจากออกจากบ้านไปนานกว่า 4 ชั่วโมง เมื่อไปถึงก็พบนายอนุชาสามีนั่งดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อน

นางประไพได้พูดจาด่าว่าสามีและเร่งให้กลับบ้าน เพราะในวันรุ่งขึ้นต้องไปทำงานอีก จนเกิดมีปากเสียงกัน ในขณะที่เพื่อนๆ ของนายอนุชาเปิดฉากแซวกันยกใหญ่ เรื่องเมียมาตาม และมีการพูดประชดประชันนายอนุชา ในเรื่อง #คนกลัวเมีย แต่ไม่มีเหตุการณ์รุนแรง นายอนุชาได้เดินทางออกจากวงเหล้า กลับบ้านพร้อมภรรยา

ด้านนางประไพ ให้การว่า พอกลับมาถึงบ้านตนและสามีได้ทะเลาะมีปากเสียงกัน โดยสามีหาว่าตนไปหักหน้าต่อหน้าเพื่อนๆ และยังบอกว่าจะกลับไปกินเหล้ากับเพื่อนต่อก่อนรีบเดินลงจากบ้านไป ซึ่งตนก็รีบปิดประตูบ้านเข้านอน จนเมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้าไม่พบว่าสามีมานอนด้วย จึงลงมาเดินข้างล่างและพบสามีผูกคอเสียชีวิตแล้ว

ร.ต.อ.พจน์ ยอดพิจิตร รอง (สอบสวน) สภ.ร่อนพิบูลย์ พนักงานสอบสวน เผยเบื้องคาดว่า นายอนุชาผูกคอตายเอง โดยมีสาเหตุมาจากการน้อยใจภรรยา หลังถูกภรรยาไปตามให้กลับบ้าน