ข่าวสดวันนี้ ชลบุรี ฝนตก พัทยา พายุ พายุฝนตก

พัทยาการจราจรติดขัดอย่างมาก เนื่องจากมีน้ำท่วมขังบางจุด

Home / ข่าวทั่วไป / พัทยาการจราจรติดขัดอย่างมาก เนื่องจากมีน้ำท่วมขังบางจุด

เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เกิดน้ำท่วมขังบางจุดหลังจากฝนตกลงมาอย่างหนัก การจราจรยังคงติดขัด

เฟซบุ๊ก เทศกิจพัทยา เปิดเผยว่า ที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เกิดน้ำท่วมขังบางจุดหลังจากฝนตกลงมาอย่างหนัก โดยทางเจ้าหน้าที่สำนักการช่างเมืองพัทยา เดินเครื่องเร่งเต็มสูบเพื่อให้สถานการณ์กลับมาเป็นปกติให้เร็วที่สุด

14.58น. ขณะนี้ถนนพัทยาสาย 3 น้ำลดเข้าสู่ภาวะปกติ เปิดการจราจรรถผ่านได้ปกติแล้ว

14.30 น. การจราจรยังคงติดขัดอย่างมาก เนื่องจากมีน้ำท่วมขังบางจุด หากใครต้องผ่านเส้นสุขุมวิทพัทยาใต้ พัทยากลาง ขอให้เพิ่มความระมัดระวัง ส่วนเส้นทางเลียบทางรถไฟเขาตาโลยังคงมีน้ำท่วมขังไม่สามารถผ่านไปได้

เวลา 13.58 น. เทศกิจเขตจอมเทียน อำนวยความสะดวกจราจรและทำการปิดถนน เพื่อไม่ให้รถ ของประชาชนหลงเข้าไปเนื่องจากยังคงมีน้ำท่วมขังบริเวณถนนเลียบทางรถไฟ เขาตาโล

เวลา 13.20 น. เทศกิจเขตพัทยา นำโดยท่าน พ.ต.ต.จีรวัฒน์ สุคนธทรัพย์ หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ ลงพื้นที่ ถนนสาย 3 แยกมุมอร่อย เพื่ออำนวยความสะดวกการจราจรกรณีมีน้ำท่วมขังบริเวณดังกล่าว รถเล็กและใหญ่ยังไม่สามารถที่จะผ่านไปได้จึงขอความร่วมมือหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว

เวลา 12.30 น.โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางเลียบทางรถไฟเขาตาโลขาเข้าชลบุรี-สัตหีบ ให้ใช้ถนนหลักสุขุมวิทแทน ตอนนี้เจ้าหน้าที่พัทยาโดยฝ่ายป้องกันภัยพิบัติ กำลังช่วยเร่งระบายด้วยเครื่องสูบน้ำเพื่อให้สถานการณ์กลับมาคงเดิม

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เทศกิจพัทยา , วัลลภ/ชีพ วัดธรรม