ข่าวรถชน ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ รถชนวัว

หนุ่มขับเก๋งดวงซวย ชนวัวตายหาเจ้าของไม่เจอ ก่อนนำซากขายไปเป็นค่าซ่อม

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มขับเก๋งดวงซวย ชนวัวตายหาเจ้าของไม่เจอ ก่อนนำซากขายไปเป็นค่าซ่อม

หนุ่มขับเก๋งดวงซวย เก๋งชนวัวตาย ตรงหน้าห้างไทวัสดุตรัง หาเจ้าของไม่ได้ ตำรวจให้เจ้าของรถยนต์เก๋งนำวัวไปขายเพื่อเป็นค่าซ่อมรถแทน

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (23 กันยายน 2561) ร.ต.อ.สาโรจน์ มุสิกวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งชนวัวตาย ทำให้รถยนต์เก๋งได้รับความเสียหายไม่สามารถขับรถไปได้บนถนนเพชรเกษม ตรงหน้าห้างไทวัสดุก่อสร้าง ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางถึงที่เกิดเหตุ พบชายอายุประมาณ 40 ปี (สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้น) เป็นคนขับรถทะเบียน กค 841 ตรัง สภาพด้านหน้าพังยับเยิน หม้อน้ำแตก รถไม่สามารถขับต่อไปได้ คนขับรถเก๋งไม่ได้รับบาดเจ็บ ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบวัวอายุประมาณ 1 ปี นอนตายข้างไหล่ทาง

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประกาศตามหาเจ้าของวัว แต่คนบริเวณนั้นไม่มีใครมารับว่าเป็นเจ้าของวัวตัวดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำบันทึกให้เจ้าของรถ นำวัวไปขายแล้วนำเงินไปซ่อมรถยนต์เก๋งที่ได้รับความเสียหาย

จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า รถยนต์เก๋งได้ขับรถมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตรัง เพื่อกลับบ้านพัก ในพื้นที่ บ้านน้ำผุดใต้ ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง ระหว่างที่ขับรถยนต์เก๋งมาตามถนน ทันใดนั้นวัวก็วิ่งข้ามถนนผ่านเกาะกลางถนนซึ่งมีต้นไม้อย่างประชันชิด และไม่เห็นวัววิ่งข้ามถนน จึงเกิดการชนอย่างแรงทำให้รถได้รับความเสียหายและวัวตายดังกล่าว

และรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวก็ไม่ได้ทำประกันภัยชั้น 1 ไว้ จึงต้องออกค่าซ่อมเอง ส่วนวัวตัวนั้น ทางชาวบ้านบอกว่า หากวัวตายราคาจะประมาณ 6,000 ถึง 7,000.บาทเท่านั้นเพราะเป็นลูกวัว ส่วนค่าซ่อมรถยนต์นั้นราคาหลายหมื่นบาท ทางเจ้าของรถยนต์ก็ไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด