ขอร่วมเพศ ข่าวภูมิภาค ข่าวสดวันนี้ ปีนห้องน้ำ ปีนห้องน้ำโรงเรียน โรงเรียน

แม่เข้าร้องทุกข์! หลังลูกสาวถูกเพื่อนชาย ปีนห้องน้ำโรงเรียนขอร่วมเพศ

Home / ข่าวทั่วไป / แม่เข้าร้องทุกข์! หลังลูกสาวถูกเพื่อนชาย ปีนห้องน้ำโรงเรียนขอร่วมเพศ

แม่นักเรียนหญิง ม.2 เข้าร้องขอความเป็นธรรมต่อมูลนิธิปวีณา หลังลูกสาวถูกกลุ่มนักเรียนชาย 2 คน ปีนเข้าไปในห้องน้ำผู้หญิงของโรงเรียนและมีการขอร่วมเพศ

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 25 กันยายน 2561 มูลนิธิ ปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี ถ.รังสิต-นครนายก (คลอง 7), ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี น.ส.เอ (นามสมมุติ) มารดาของเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่งชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้เข้าขอความเป็นธรรมต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิ ปวีณา หงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

หลังลูกสาวถูกกลุ่มนักเรียนชาย 2 คนปีนเข้าไปในห้องน้ำผู้หญิงของโรงเรียน และมีการขอร่วมเพศกับลูกสาว มีถุงยางอนามัยพร้อมใช้ และยังมีนักเรียนชายอีกจำนวน 2 คน ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นเดียวกันถ่ายคลิปวิดีโอไว้ โดยโชคดีที่มีกลุ่มนักเรียนหญิงอีกกลุ่มเข้ามาเคาะประตูห้องน้ำ จึงเข้ามาช่วยลูกสาวตนเองไว้ได้ทัน

หลังเกิดเหตุโรงเรียนได้รับรู้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ไล่นักเรียนชายออกไปแล้ว และให้ลูกสาวของตนเรียนต่อได้ถึงสิ้นเทอมนี้ จากนั้นให้ออกจากโรงเรียนเช่นกัน ตนเองจึงมาร้องขอความเป็นธรรม และให้กระทรวงศึกษาได้ทราบข้อมูลรายละเอียด

น.ส.เอ (นามสมมุติ) มารดาของเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่งชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดมากว่า 1 สัปดาห์แล้ว ตนเองยังไม่ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ได้นำเรื่องมาปรึกษาและขอความช่วยเหลือจากนางปวีณา หงสกลุ

เพราะฝ่ายตนเองเป็นผู้เสียหาย แต่หลังเกิดเรื่องนั้นทางโรงเรียนและอาจารย์ประจำชั้นได้ให้ลูกสาวตนเองเรียนต่อจนถึงสิ้นเทอมนี้ และให้ออกจากโรงเรียน ซึ่งมองว่าเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง โดยทางโรงเรียนให้เหตุผลว่าทางลูกสาวตนเองไปอยู่ในที่สุ่มเสี่ยง

นายธีร์ ภวังคนันท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาการและแนะแนว ศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองช่วยเหลือเด็กนักเรียน สำนักงานคณะกรรมการขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ได้เดินทางมาร่วมประชุมเพื่อหามาตรการและแก้ไขปัญหาความไม่ปลอดภัยห้องน้ำโรงเรียน

พร้อมกล่าวว่า หลังจากนี้จะลงพื้นที่ร่วมกับเขตการศึกษาเพื่อลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง และจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายรักษาผลประโยชน์ของผู้เสียหาย รวมทั้งจะได้เรียกตัวผู้ปกครองมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมคาดว่าจะใช้เวลา 7 วัน ในการตรวจสอบหาข้อเท็จจริงเรื่องที่เกิดขึ้นและวางมาตรการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำขึ้น