ข่าวขืมขืน ข่าวจังหวัดปทุมธานี ข่าวสดวันนี้ อนาจาร

คืบหน้า ผู้ปกครองร้องปวีณา ลูกสาวถูกลวนลาม ถ่ายภาพอนาจารในห้องน้ำ แต่กลับถูกโรงเรียนไล่ออก

Home / ข่าวทั่วไป / คืบหน้า ผู้ปกครองร้องปวีณา ลูกสาวถูกลวนลาม ถ่ายภาพอนาจารในห้องน้ำ แต่กลับถูกโรงเรียนไล่ออก

รองผอ.โรงเรียน ชี้แจงไม่มีการไล่นักเรียนออก หลังแม่ร้องมูลนิธิปวีณาช่วย ทั้งๆ ที่ลูกสาวถูกถ่ายอนาจารในห้องน้ำ

จากกรณีที่วานนี้ 25 กันยายน 2561 น.ส.เอ (นามสมมุติ) มารดาของเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่ง ของโรงเรียนมัธยมในพื้นที่ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้เข้าขอความเป็นธรรมต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิ ปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

หลังลูกสาวถูกกลุ่มนักเรียนชาย 2 คน ปีนเข้าไปในห้องน้ำผู้หญิงของโรงเรียน และมีการขอร่วมเพศกับลูกสาว มีถุงยางอนามัยพร้อมใช้ และยังมีนักเรียนชายอีกจำนวน 2 คน ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นเดียวกันถ่ายคลิปวิดีโอไว้

อนาจาร, ข่าวจังหวัดปทุมธานี, ข่าวขืมขืน, ข่าวสดวันนี้

ซึ่งโชคดีมากที่มีกลุ่มนักเรียนหญิงอีกกลุ่มเข้ามาเคาะประตูห้องน้ำ จึงเข้ามาช่วยลูกสาวตนเองไว้ได้ทัน หลังเกิดเหตุโรงเรียนได้รับรู้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ไล่นักเรียนชายออกไปแล้ว

ก่อนให้ลูกสาวของตนเรียนต่อได้ถึงสิ้นเทอมนี้จากนั้นให้ออกจากโรงเรียนเช่นกัน  ตนเองจึงมาร้องขอความเป็นธรรม และให้กระทรวงศึกษาได้ทราบข้อมูลรายละเอียดตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันนี้ 26 กันยายน 2561 ผู้สื่อข่าว MThai ได้เดินทางไปที่โรงเรียนดังกล่าวเพื่อสอบถามถึงข้อเท็จจริง โดยพบว่าคณะผู้บริหารกำลังประชุมเพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงเหตุที่เกิดขึ้นอย่างเคร่งเครียด

ก่อนที่ รอง ผอ.โรงเรียนดังกล่าว จะออกมาชี้แจงว่า หลังเกิดเหตุทางโรงเรียนได้เชิญผู้ปกครองทั้งสองฝ่ายมาพูดคุยและทราบข้อมูล ซึ่งทั้งสองฝ่ายต่างรับทราบข้อมูลซึ่งกันและกัน หลังจากที่ตนเองทราบข่าวเมื่อวานนี้ก็รู้สึกตกใจ

ปกติโรงเรียนมีการจัดครูเวรและสารวัตรนักเรียนที่ร่วมสอดส่องดูแลพฤติกรรมนักเรียนในสถานที่ต่างๆ มีการกำชับและประกาศถึงการใช้ห้องน้ำ ให้นักเรียนพาเพื่อนไปด้วยเพื่อเป็นการป้องกันอันตราย

ซึ่งโรงเรียนก็มีการเฝ้าระวังอยู่ และไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นได้ ที่ผ่านมาโรงเรียนได้ดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงหาประจักษ์พยานต่างๆ ที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยนักเรียนชายที่ก่อเหตุ ขอความอนุเคราะห์จากผู้ปกครองที่จะย้ายบุตรออกเนื่องจากมีเหตุอื่นด้วยก่อนหน้านี้

ซึ่งผู้ปกครองก็ยินดีที่จะย้ายนักเรียนออก ไม่ได้เป็นการไล่ออก สำหรับนักเรียนหญิงอยู่ในช่วงประชุมคณะกรรมการได้เรียนต่อ ซึ่งทางโรงเรียนไม่มีนโยบายการไล่ออกแต่อย่างใด ขณะเดียวกันได้มีการแยกโซนห้องน้ำนักเรียนใหม่ โดยให้ทั้งห้องน้ำชาย และหญิงอยู่คนละฝั่งกันไม่ให้อยู่ติดกัน เพื่อเป็นการป้องกันความปลอดภัยและไม่ให้มีการเกิดเรื่องขึ้นอีก