ขโมยรถจักรยานยนต์ ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวสดวันนี้ ทำร้ายร่างกาย

สาวโร่แจ้งความ หลังถูกเพื่อนเก่าบุกทำร้ายชิงรถจยย. คาดแค้นที่แจ้งตำรวจจับ

Home / ข่าวทั่วไป / สาวโร่แจ้งความ หลังถูกเพื่อนเก่าบุกทำร้ายชิงรถจยย. คาดแค้นที่แจ้งตำรวจจับ

เพื่อนเก่าแค้นสาว ถูกแจ้งตำรวจจับ พาพวกบุกทำร้ายถึงหอพัก ก่อนชิงรถจักรยานยนต์หลบหนี

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 26 กันยายน 2561 น.ส.สุทธิรัตน์ ลิ้มวัฒนา อายุ 19 ปี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.วัฒนา ประดิษฐ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ว่าถูกทำร้ายร่างกายแล้วชิงเอารถจักรยานยนต์ไป

เหตุเกิดที่สายชลอพาร์ทเม้น ซอยกอไผ่ 4/1 ม.11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกของคืนที่ผ่านมา ได้มีกลุ่มเพื่อนที่เคยรู้จักและเคยมีปัญหาทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้ ได้มาพบตนเองอยู่ที่ห้องพัก จากนั้นได้ลงมือทำร้าย โดยการใช้แก้วห่อด้วยผ้าเช็ดตัว ตีเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะแย่งเอากุญแจรถไป

น.ส.สุทธิรัตน์โชว์บาดแผล ถูกเพื่อนเก่ามาทวงแค้นทำร้าย ก่อนชิงรถจักรยานยนต์หนีไป

โดย น.ส.สุทธิรัตน์ เปิดเผยว่าสาเหตุของการถูกเพื่อนเก่าเข้ามาทำร้ายครั้งนี้นั้น คงเป็นเพราะแค้นที่ตนเคยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับ เมื่อไม่นานมานี้ เพราะยืมรถของตนไป แต่กลับเอาไปจำนำ ทำให้ตนต้องมาถ่ายถอนเอง หลังจากถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมไปทำให้กลุ่มเพื่อนเก่าไม่พอใจเป็นอย่างมาก เมื่อรู้ว่าตนเองแอบมาพักที่นี้จึงยกพวกมาทำร้ายดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.อ.วัฒนา ประดิษฐ์ รอง สว.สอบสวน ได้สอบสวนอย่างละเอียดก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว เพื่อตอดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป