ข่มขืน ข่มขืนเด็ก เด็ก

รวบสามีใหม่ยาย ข่มขืนหลานสาว 12 ขวบ จนตั้งท้อง

Home / ข่าวทั่วไป / รวบสามีใหม่ยาย ข่มขืนหลานสาว 12 ขวบ จนตั้งท้อง

ตำรวจรวบสามีใหม่ยาย อายุ 36 ปี  ข่มขืนหลานสาว 12 ขวบ จนตั้งท้อง 2 เดือน

ชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรแม่แตง ควบคุมตัวนายอุทิศ คำนาค อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดใหม่ ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี,กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด  โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตร่างกายเสรีภาพจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้นไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น และความผิดตาม พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ.2550” มาสอบสวน

หลังจากวันนี้ (28 กันยายน) เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวได้บริเวณถนนในหมู่บ้าน บ้านแม่หลอด หมู่ 10 ตำบลสบเปิง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่  ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรแม่แตง ได้รับแจ้งจากญาติของเด็กหญิง เอ (นามสมมติ )อายุ 12 ปีว่า เด็กหญิงตั้งท้องได้ 2 เดือนแล้ว โดยเด็กยืนยันว่าถูกนายอุทิศ สามีใหม่ของยาย อายุ 60 ปี ข่มขืนกระทำชำเรามาหลายครั้ง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมาขณะกำลังนั่งดูโทรทัศน์ภายในบ้านกับนายอุทิศ กระทั่งช่วงเช้าวันที่ 14 กันยายนเด็กหญิงเอ มีอาการปวดท้อง ครูที่โรงเรียนจึงพาไปตรวจที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลปางม่วง หลังแพทย์ประจำโรงพยาบาลตรวจอาการพบว่าเด็กหญิง เอ ตั้งท้อง จึงแจ้งให้ครูทราบและแนะนำให้ไปพบกำนัน เพื่อหาเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานและขออนุมัติศาลออกหมายจับ และได้นำหมายจับไปจับกุมตัวนายอุทิศที่บ้านพัก แต่นายอุทิศเห็นเจ้าหน้าที่จึงวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่าข้างบ้าน เจ้าหน้าที่จึงวิ่งติดตามไปกระทั่งจับกุมตัวได้

จากการสอบสวน เบื้องต้นนายอุทิศให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือข่มขืนเด็กหญิงเอ มานานกว่า 1 ปีแล้ว โดยอาศัยโอกาสที่ยายของเด็กซึ่งเป็นภรรยาของตนเองไม่อยู่บ้าน และได้ข่มขู่ไม่ให้เด็กหญิงเอ บอกใคร