กระทืบเจ้าของหอพัก ข่าวภูมิภาค ฆาตกรรม ฆ่าเจ้าของหอพัก ทำร้ายร่างกาย

ตำรวจออกหมายจับเพิ่มอีก 6 คน แก๊งทวงหนี้รุมฆ่าเจ้าของหอพัก

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจออกหมายจับเพิ่มอีก 6 คน แก๊งทวงหนี้รุมฆ่าเจ้าของหอพัก

ตำรวจออกหมายจับเพิ่มอีก 6 คน แก๊งทวงหนี้รุมฆ่าเจ้าของหอพัก ลูกชายยันแก๊งโหดรู้ว่าพ่อเป็นเจ้าของหอพัก

ความคืบหน้าเหตุการณ์แก๊งวัยรุ่นนับสิบบุกเข้าไปทำร้ายคู่อริภายในหอพักภาณุพงศ์ เลขที่ 71/4 หมู่ที่ 6 ตำบลสันนาเม็ง อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ จนทำให้คู่กรณีที่เช่าห้องพักอยู่ในหอพักดังกล่าวบาดเจ็บสาหัส ขณะที่นายจรูญ อินต๊ะ อายุ 60 ปี เจ้าของหอพัก ที่ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปห้ามปราม ยังถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม ใช้หมวกกันน๊อค ท่อนไม้ รุมทุบตีจนทำให้เลือดออกในสมอง ไส้แตก เสียชีวิตที่โรงพยาบาลแมคคอร์มิค อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเช้าวันนี้ ( 01 ต.ค.) นายภาณุพงศ์ อินต๊ะ อายุ 21 ปี ลูกชายของลุงจรูญ นำเอกสารใบรับรองการตายเข้าแจ้งที่อำเภอสันทราย เพื่อขอใบมรณบัตรเป็นหลักฐาน ก่อนเปิดใจว่าการเสียชีวิตของพ่อส่งผลกระทบต่อครอบครัวมาก เพราะพ่อเป็นเสาหลักที่หารายได้มาเลี้ยงทุกคนในครอบครัว ไม่เพียงแต่รายได้จากค่าเช่าหอพักเท่านั้น

แต่ที่ผ่านมาพ่อยังต้องรับจ้างเพื่อหารายได้เสริมไปด้วย การจากไปของพ่อยังทำให้ความฝันในการเรียนต่อปริญญาตรีที่พ่อสัญญาว่าจะส่งเรียนต้องฝันสลาย จึงขอให้ตำรวจติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด พร้อมฝากถึงผู้ต้องหาให้มามอบตัวรับผิดชอบกับสิ่งที่ได้ก่อไว้

นายภาณุพงศ์ เล่าว่า สาเหตุของที่กลุ่มคนร้ายบุกเข้ามาก่อเหตุถึงหอพัก มาจากนายแดง ที่เช่าห้องพักหมายเลข 2 มีลูกน้อย กลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีได้มาเที่ยวหาเพื่อนที่ห้องหมายเลข 7 และส่งเสียงดัง นายแดงจึงออกไปตักเตือน ทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ จนเกิดการชกต่อยกัน แต่สู้นายแดงไม่ได้ กลุ่มวัยรุ่นห้อง 7 จึงโทรศัพท์เรียกพรรคพวกมาถล่มนายแดงถึงห้อง ระหว่างนั้นนายแดงที่หลบอยู่ในห้องได้โทรศัพท์แจ้งพ่อให้เข้ามาห้ามปราม แต่ปรากฏว่าเมื่อพ่อมาถึงกลับถูกรุมทำร้าาย

ลูกชายลุงจรูญยืนยันว่า กลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามารู้ว่าพ่อเป็นเจ้าของหอพัก เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยเข้ามาหาเพื่อนแล้วหลายครั้ง แต่กลับยังทำร้าย ทั้งที่ไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน โดยในคืนเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทุกคนอยู่ในอาการเมาสุรา

ส่วนการติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้งหมด เมื่อคืนที่ผ่านมาชุดสืบสวน สภ.สันทราย ได้จับกุมนายจักรนัย โพธิชัย หรือ ต๋อง อายุ 30 ปี ส่วนนายบรรจง โกสุโท , นายอนิวัติ รุจิวงศ์ และเพื่อนที่ก่อเหตุรวม 6 คนตำรวจได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดเชียงใหม่ และอยู่ระหว่างติดตามจับกุม พร้อมยึดรถจักรยานยนต์ทั้งหมด 4 คันที่ใช้ในคืนเกิดเหตุมาตรวจสอบ โดยเบื้องต้นพบว่าทั้งหมดเป็นแก๊งตามทวงหนี้เงินกู้ดอกเบี้ยโหดที่มีนายทุนอยู่ทางภาคตะวันออก ส่วนนายดาว อายุ 20 คู่กรณีที่ถูกทำร้าย ล่าสุดอาการสาหัส กะโหลกร้าว แพทย์รอผ่าตัดที่ รพ.สันทราย

ขณะเดียวกันมีรายงานว่าเช้าวันนี้นายสุพิฌาย์ วิทยาลัย หรือ นุ๊ก หนึ่งในผู้ก่อเหตุได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวในเวลา 10.00 น. วันนี้ แต่ภายหลังขอเลื่อน อ้างว่าขอปรึกษากับทนายความ ก่อนจะเข้ามอบตัวในวันพรุ่งนี้ ( 2 ต.ค.) พร้อมกับเพื่อนร่วมแก๊งอีก 3 คน