กระชากสร้อย ข่าวจังหวัดปทุมธานี ข่าวสดวันนี้ สร้อยคอทองคำ

ของรักของข้า! แม่ค้าใส่เกียร์หมา ไล่ตามรถจยย. โจรกระชากสร้อย

Home / ข่าวทั่วไป / ของรักของข้า! แม่ค้าใส่เกียร์หมา ไล่ตามรถจยย. โจรกระชากสร้อย

ภาพนาทีแม่ค้าลูกชิ้น วิ่งตามรถจักรยานยนต์คนร้าย หลังถูกกระชากสร้อยคอทองคำ โดยทำทีมาเป็นลูกค้า พอสบจังหวะจึงลงมือก่อเหตุ

วันนี้ 2 ตุลาคม2561 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ได้เกิดเหตุการณ์คนร้ายขับจยย. ก่อเหตุกระชากสร้อยคอทองคำของประชาชน โดยกล้องหน้ารถยนต์สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นด้านหน้าบ้านเอื้ออาทรคลอง 4 ลำลูกกา ถนนลำลูกกา-พหลโยธิน ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

น.ส.คนึงนิจ พูลคล้าย อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ได้พาผู้สื่อข่าวไปชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมกับเล่าให้ฟังว่า ตนเองมีอาชีพขายลูกชิ้นทอดบริเวณปากทางเข้าหน้าหมู่บ้านเอื้ออาทร ช่วงบ่ายของวันที่ 1ตุลาคม 2561 ขณะที่กำลังขายลูกชิ้นให้กับเด็กนักเรียนอยู่นั้น

ได้มีชายวัยรุ่น 1 คน ขับรถจยย.ไม่ทราบสียี่ห้อรุ่น ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จำได้การแต่งกายเสื้อสีดำ มีแทบสีสะท้อนแสงทั้งข้างซ้าย และกางเกงขายาวสีดำ ทำทีเป็นลูกค้ามาซื้อลูกชิ้นตนเอง 4 ไม้ และก็นั่งกินจนหมด และถามหาน้ำดื่ม ตนเองเลยบอกว่าป้าก็มีขายแก้วละ 5 บาท ก่อนจะยื่นน้ำดื่มให้

ทันใดนั้นเองลูกค้าคนดังกล่าวได้กลายเป็นคนร้ายกระชากสร้อยทองออกจากคอของตนจากด้านหลังจนขาดไปครึ่งหนึ่ง ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งขึ้นรถจยย.เร่งเครื่องหลบหนีไป

โดยที่ตนเองวิ่งไล่ตามและจับกันตกท้ายรถไว้ได้ ก่อนที่รถของคนร้ายจะเลี้ยวขึ้นถนนลำลูกกาทำให้ตนเองหกล้มคลาดกันกับคนร้าย โดยที่กล้องหน้ารถของพลเมืองดีสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้บางส่วน หลังเกิดเหตุตนเองได้ไปแจ้งความไว้กับ ร.ต.อ. รพีพงษ์ บุญพัวพันธ์ รองสว.สอบสวนสภ.คูคตแล้ว ซึ่งชุดสืบสวนอยู่ระหว่างหาเบาะแสของคนร้ายเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป