เชียงใหม่ แก๊งรุมฆ่าเจ้าของหอพัก

ส่งหมายจับทั่วประเทศ แก๊งรุมฆ่าเจ้าของหอพัก เร่งล่า 3 คนที่เหลือ

Home / ข่าวทั่วไป / ส่งหมายจับทั่วประเทศ แก๊งรุมฆ่าเจ้าของหอพัก เร่งล่า 3 คนที่เหลือ

ตำรวจส่งหมายจับทั่วประเทศ แก๊งรุมฆ่าลุงจรูญเจ้าของหอพัก มอบตัวเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 10 ราย เร่งล่าตัวอีก 3 คน ที่เหลือ พร้อมตรวจสอบเส้นทางการเงิน

หลังชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรสันทราย ทยอยจับกุมผู้ต้องหากลุ่มวัยรุ่นแก๊งทวงหนี้ ที่ร่วมกันรุมทำร้าย นายจรูญ อินต๊ะ อายุ 60 ปี เจ้าของหอพักจนเสียชีวิตในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ได้แล้ว 9 คน ยังคงเหลือผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับอีก 4 คนที่อยู่ระหว่างการหลบหนี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวานนี้ (4 ต.ค. 61) นายธลพล วงค์เมือง หรือ แม็ก อายุ 29 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับและหลบหนีไปอยู่ในพื้นที่จังหวัดระยอง ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวแล้วที่สถานีตำรวจภูธรบ้านกร่ำ จ.ระยอง หลังถูกตำรวจกดดันอย่างหนัก โดยหลังมอบตัวเป็นผู้ต้องหารายที่ 10 เจ้าหน้าที่จะเดินทางไปรับตัวมาดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรสันทราย ท้องที่เกิดเหตุ

ส่วนผู้ต้องหาอีก 3 คนที่เหลือ คือ นายดิเรก อินวกูล อายุ 26 ปี , นายเบนซ์  และ นายวิชิต (ไม่ทราบนามสกุล) เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามไล่ล่า คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้

ขณะที่ พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บัคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ระบุว่า ได้แจกจ่ายหมายจับผู้ต้องหาที่เหลือไปยังโรงพักต่างๆ ทั่วประเทศแล้ว พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ผู้ต้องหามีภูมิลำเนาให้สืบสวนหาเบาะแส เพราะคาดว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีไปกบดานที่บ้านเกิด

อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้ให้การปฏิเสธข้อหาร่วมกันฆ่า นายจรูญ ก็เป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหา แต่ตำรวจมีพยาน และหลักฐานกล้องวงจรปิดในคืนเกิดเหตุชัดเจน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าจะสืบสวนเพื่อขยายผลถึงกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในเหตุการณ์ครั้งนี้เพิ่มเติม เพราะคาดว่าจะมีผู้ร่วมก่อเหตุอีกหลายราย รวมทั้งจะสืบสวนขยายผลถึงเส้นทางการเงินของผู้ต้องหาบางรายที่อยู่ในเครือข่ายแก๊งทวงหนี้เงินกู้นอกระบบต่อไป