กัญชา ข่าวภูมิภาค ชายเล่นกัญชา ยาเสพติด

รวบ!! หนุ่มอารมณ์ดีโดนจับยังยิ้มได้ พร้อมของกลางกัญชาทั้งต้น

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ!! หนุ่มอารมณ์ดีโดนจับยังยิ้มได้ พร้อมของกลางกัญชาทั้งต้น

ตำรวจ สภ.พนัสนิคม รวบจับหนุ่มอารมณ์ดีโดนจับยังยิ้มได้ คดีครอบครองต้นกัญชา เผยฝากรัฐบาลปลดล๊อค เนื่องจากกัญชาไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน แถมยังรักษาโรคร้ายได้อีกด้วย

วันนี้ 5 ต.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัวนายกิตติภัฎ ถ้วยงาม อายุ 29 ปี ส่ง ร.ต.อ.ประเสริฐ กุลบุตรดี พนักงานสอบสวน สภ.พนัสนิคม ให้ดำเนินคดีในข้อหาครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา) พร้อมด้วยของกลาง เป็นต้นกัญชา ปลูกอยู่ในกระถาง จำนวน 1 ต้น หลังจากที่ตระเวนออกพื้นที่ พบผู้ต้องหามีพิรุธ และทำการควบคุมตัวไปตรวจค้นที่บ้านพักเลขที่ 116 / 4 หมู่ที่ 9 ตำบลหนองปรือ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี และได้พบของกลางดังกล่าว

สอบถามผู้ต้องหา ที่เผยอย่างอารมณ์ดี พูดไปยิ้มไป ว่า ตนเองได้ปลูกไว้ล่วงหน้า หลังจากที่ได้ยินข่าว จะไม่มีการจับการปลูกกัญชา โดยในส่วนตนเอง ได้ปลูกไว้สำหรับเสพและเอาไปใส่ต้มไก่ เนื่องว่าพอสูบหรือกินเข้าไป จะรู้สึกอารมณ์ดี ไม่เครียด อีกทั้งกัญชาไม่เคยทำร้ายใคร ดีกว่าเหล้ากับยาบ้า ที่มีแต่สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น จึงอยากให้ทางรัฐบาลปลดล็อคข้อหากัญชา ให้ถูกกฎหมายไวๆ อีกทั้งกัญชา ยังรักษาโรคมะเร็งได้ด้วย

ร.ต.อ.ประเสริฐ กุลบุตรดี พนักงานสอบสวน สภ.พนัสนิคม กล่าว กัญชา ยังถือว่าเป็นยาเสพติดที่ผิดกฎหมาย ดังนั้น ไม่ควรลักลอบปลูก เพราะหากเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพบ ก็จะถูกจับกุม