ข่าวภูมิภาค ข่าวสดวันนี้ สำเร็จความใคร่

ตำรวจเข้าคุมตัวชาย จอดรถเก๋งสำเร็จความใคร่ ให้แม่ค้าหมูปิ้งดู

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจเข้าคุมตัวชาย จอดรถเก๋งสำเร็จความใคร่ ให้แม่ค้าหมูปิ้งดู

กำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ เข้าควบคุมตัวพนักงานร้านคาแคร์ หลังจอดรถเก๋งสำเร็จความใคร่ให้แม่ค้าหมูปิ้งดู จนมีการเตือนภัยในสังคมออนไลน์

เมื่อวันที่ 6 ต.ค.61 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ หมูปิ้งจิ๊ดจ้าดซึ่งขายหมูปิ้งอยู่ใกล้ปั๊มน้ำมัน ปตท.ถนนสายลำปาง-แม่ทะ ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง ได้โพสต์ภาพชายคนหนึ่ง ขับรถเก๋ง มาจอดห่างจากที่ร้านขายหมู่ปิ้งไม่มากนัก แล้วเปิดประตูด้านคนขับ ก่อนถอดกางเกง และโดยใช้มือจับอวัยวะเพศเพื่อสำเร็จความใคร่

โดยแม่ค้าขายหมูปิ้ง ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายไว้เป็นหลักฐาน ก่อนโพสต์เตือนภัยลงในเพจเฟซบุ๊ก LampanG City ซึ่งมีสมาชิกสองแสนกว่าคน มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็น และเตือนภัยบุคคลที่ขับรถเก๋งคันดังกล่าว และแชร์กันอย่ามากมาย

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 7 ต.ค.61 กลังเจ้าหน้าที่สารวัตรทหาร มทบ.32ลำปาง พ.ต.ต.สายันต์ หมอกฤทธิ์ สว.สส.พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เขลางค์นคร จ.ลำปาง เข้าทำการควบคุมตัวนาย ธนภัทร สุคำวัง (ใส่เสื้อแขนสั้นสีน้ำเงิน) อายุ 39 ปี บริเวณร้านคาร์แคร์แห่งหนึ่ง กลางเมืองลำปาง และยังพบรถยนต์เก๋งสีแดงของตัวเองจอดอยู่ภายในร้านคาร์แคร์ดังกล่าว

จากการตรวจสอบพบว่า ชายคนดังกล่าว ทำงานเป็นพนักงานร้านคาแคร์ สอบถามในเบื้องต้น นายธนภัทร ยอมรับว่า ได้กระทำการดังกล่าวจริง และไม่มีภรรยา เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว ส่ง พนักงานสอบสวนเวร สภ.เขลางค์นคร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 388 บัญญัติว่า “ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือ เปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท”