ข่าวภูมิภาค ฆาตกรรม ฆ่าข้าราชการ ทอมฆ่าข้าราชการ

ตร. เผยทอมโหดยังให้ปากคำไม่ได้ แพทย์ให้รอดูอาการต่อ

Home / ข่าวทั่วไป / ตร. เผยทอมโหดยังให้ปากคำไม่ได้ แพทย์ให้รอดูอาการต่อ

ตำรวจเผย ทอมสาวผู้ต้องหายิงข้าราชการ กทม. ยังให้ปากคำไม่ได้หลังทำปืนลั่นใส่ขาตัวเองขณะขัดขืนการจับกุม แพทย์ให้รอดูอาการต่อ

วันที่ 9 ต.ค.61 ที่ สภ.ยางใหญ่ จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวเข้าพบ พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ เพื่อสอบถามความคืบหน้าคดีที่ นางทัศนัย อุดมผล อายุ57 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุยิงนางสุภาพ มูลมงคล อายุ 55 ปี เจ้าพนักงานสาธารณสุขชำนาญงาน ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล เขตตลิ่งชัน กทม. เสียชีวิต ที่หมู่บ้านบัวทอง ซอย 23/6 หมู่ 8 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 8 ต.ค.61 และสอบถามอาการหลังผู้ต้องหาทำปืนลั่นใส่ขาตัวเองขณะขัดขืนการจับกุม ในพื้นที่ สภ.รัตนาธิเบศร์

ภาพประกอบข่าว

พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ เปิดเผยว่า ขณะนี้ผู้ต้องหาอาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังไม่สามารถให้การได้ แพทย์อยู่ระหว่างรอดูอาการ ยังไม่มีกำหนดออกจากโรงพยาบาล ซึ่งขณะรักษาตัวถ้าสามารถให้ปากคำได้พนักงานสอบสวนจะเดินทางเข้าสอบปากตำทันที สำหรับด้านคดี สภ.รัตนาธิเบศร์ จะดำเนินการควบคุมตัวหลังจากออกจากโรงพยาบาล และทำการฝากขังที่ศาล จ.นนทบุรี

จากนั้น สภ.บางใหญ่ จะดำเนินการอายัดตัว ส่วนการทำแผนประกอบคำรับสารภาพนั้นอาจไม่ต้องดำเนินการเนื่องจากจำนนด้วยพยานและหลักฐาน ซึ่งขณะนี้ได้สอบพยานไปแล้วจำนวน 4 ปาก คือญาติผู้เสียชีวิตและคนเห็นเหตุการณ์ สำหรับสาเหตุเบื้องต้นเป็นเรื่องความขัดแย้งส่วนตัว ระหว่างผู้เสียชีวิต ญาติผู้เสียชีวิต และผู้ต้องหา ที่มีความเกี่ยวพันรู้จักกันมานานแล้ว ด้านผู้ต้องหาขณะพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จำนวน 2 นาย ควบคุมตัวตลอด 24 ชม.( เนื่องจากรพ.เป็นพื้นของสภ.บางบัวทอง )