พรีเวดดิ้งในสวนยาง

เปิดใจ! หนุ่มสวนยาง-สาวพยาบาล ถ่ายพรีเวดดิ้งในสวนยาง

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดใจ! หนุ่มสวนยาง-สาวพยาบาล ถ่ายพรีเวดดิ้งในสวนยาง

เปิดใจหนุ่มสวนยางและสาวพยาบาล สวมชุดกรีดยางและชุดพยาบาลถ่ายพรีเวดดิ้ง เผยคบหากันมา 8 ปี ตั้งแต่ ม.5 ก่อนตัดสินใจแต่งงาน มีหลายคนบอกเข้ากันไม่ได้เพราะสถานะทางสังคมและอาชีพแตกต่างกันมาก แต่อาศัยความรักความเข้าใจ

หลังจากที่มีการแชร์เรื่องราวความรักของหนุ่มสวนยางกับสาวพยาบาล ที่มีการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในสวนยางพารา โดยเจ้าบ่าวสวมชุดกรีดยางส่วนเจ้าสาวสวมชุดพยาบาล ซึ่งมีการชื่นชมในความรักของทั้งคู่ที่ไม่ได้ยึดติดกับความหรูหราของชุดแต่งงานหรืออาชีพ แต่เลือกที่จะอยู่กับความเป็นจริง

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว MThai ได้ลงพื้นที่ไปพบกับทั้งคู่ที่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 2 ต.บ้านนา อ.จะนะ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านของฝ่ายหญิง เพื่อติดตามเรื่องราวความรักและที่มาที่ไปของการถ่ายพรีเวดดิ้งในชุดกรีดยางและชุดพยาบาล

โดยทั้งคู่เป็นชาว จ.สงขลา ฝ่ายชายคือ นายอดิรัญ สาและ อายุ 24 ปี ชาว อ.เทพา มีอาชีพกรีดยางพารา ส่วนฝ่ายหญิงคือ น.ส.สุนิตา สะแลแม อายุ 24 ปี ชาว อ.จะนะ เป็นพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา

นายอดิรัญ เปิดเผยว่า ภาพพรีเวดดิ้งที่ถ่ายออกมาอยากจะสื่อให้เห็นว่าความรักมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับอาชีพที่จะมาขัดขวางให้คนสองคนมารักกัน ขนาดตนมีอาชีพกรีดยางก็ยังรักกับพยาบาลได้เลย ทุกอาชีพก็สามารถรักกันได้ อยากจะบอกคู่รักทุกคู่ให้รีบแต่งงานกันไม่ว่าจะมีอาชีพใดก็ตามก็สามารถที่จะรักกันได้

ด้าน นางสาวสุนิตา สะแลแม อายุ 24 ปี พยาบาลแฟนสาว เผยพบกันสมัยเรียนมัธยมและเป็นเพื่อนกันมาก่อน เริ่มสนิทกันตอนชั้น ม.5 และตกลงเป็นแฟนกัน หลังเรียนจบก็แยกย้ายกันไปเรียน แต่ก็จะคุยกันตลอด เมื่อเรียนจบหลายคนคิดว่าอาจจะเข้ากันไม่ได้ด้วยสถานะทางสังคมและเรื่องอาชีพ ตนเป็นพยาบาลแต่แฟนกรีดยาง แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรมาขัดขวางความรักที่มีต่อกันได้ จึงตัดสินใจแต่งงานกันหลังจากที่คบหาดูใจกันมา 8 ปี โดยแต่งงานกันมาได้ราว 6 เดือนแล้ว

ความรักอยู่ที่ความเข้าใจไม่ใช่อาชีพ แม้บางครั้งอาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอด และบางคนมองว่าแฟนรูปร่างหน้าตาไม่ดี แต่ตนไม่ได้มองแค่ตรงนั้นแต่จะมองในส่วนดีของเขามากกว่า และเป็นที่มาของการตัดสินใจใช้ชีวิตคู่และอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขจนถึงทุกวันนี้