คดีฆาตกรรม ถูกแทง ศพ

ผงะ! พบศพสาวถูกฆ่ายัดกล่อง ทิ้งห้องน้ำทาวเฮาส์หัวหิน

Home / ข่าวทั่วไป / ผงะ! พบศพสาวถูกฆ่ายัดกล่อง ทิ้งห้องน้ำทาวเฮาส์หัวหิน

พบศพหญิงสาววัย 40 ปี ที่ญาติประกาศตามหาตัวในเฟชบุ๊ก หลังจากหายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้ สภาพถูกแทงหลายแผลถูกยัดไว้ในกล่องพลาสติกในห้องน้ำทาวเฮาส์แห่งหนึ่งในตำบลหินเหล็กไฟ ตำรวจหัวหินเร่งติดตามตัวคนร้าย

วานนี้(13 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษม เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 318/88 ซอย 5 หมู่บ้านภูตะวัน ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังจากที่ญาติของนางสาวสุชาภัสร์ หิรัญพันธะโชติ ได้ประกาศตามหาตัวทางเฟชบุค เนื่องจากขาดการติดต่อผิดปกตินานหลายกันได้ และสืบทราบจนทราบว่า รถยนต์ของนางสาวสุชาภัสร์ จอดอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว

โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึง พบทาวน์เฮาส์ชั้นเดียวเรียงติดกันเป็นแถว ประตูหน้าบ้านถูกล็อคกุญแจ ในบ้านมีรถยนต์เก๋งยี่ฮ้อเชฟโรเลตสีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กง 4431กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ และมีกลิ่นเหม็นเน่ารุนแรง โชยออกมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นผิดสังเกตเกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายจะได้ตัดกุญแจรั้วเข้าไป เมื่อเข้าไปในบ้านพบประตูห้องนอนเปิดแง้มอยู่ และกลิ่นเหม็นยิ่งหนักขึ้น จึงได้เดินเข้าไปตรวจสอบ ในห้องน้ำ พบกล่องพลาสติกสีดำขนาดใหญ่วางอยู่ เมื่อเปิดฝาออกมาพบว่าร่างผู้เสียชีวิตสภาพสวมเสื้อชั้นในสีดำเพียงตัวเดียวถูกยัดอยู่ในกล่องและปิดทับด้วยผ้าห่มและหมอน

เบื้องต้นผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง จึงได้ให้ญาติของนางสาวสุชาภัสร์ หิรัญพันธะโชติ มายืนยัน พร้อมแจ้งตำรวจตำรวจพิสูจน์หลักฐานประจวบคีรีขันธ์ เข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ โดยน้องชายและญาติได้ยืนยันว่า ร่างผู้เสียชีวิตคือ นางสาวสุชาภัสร์ หิรัญพันธะโชติ อายุ 39 อยู่บ้านเลขที่ 34/189 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 เขตประเวศ จ.กรุงเทพมหานคร ซึ่งทางน้องชายระบุว่า พี่สาวได้เดินทางทำธุระที่อำเภอหัวหิน พร้อมรถยนต์เก๋งสีดำยี่ห้อเชพโรเลต หมายเลขทะเบียน 4กง 4431 กรุงเทพมหานคร เมื่อหลายวันก่อน จนกระทั่งประมาณวันที่ 10 ตุลาคมเป้นต้นมาก็ไม่สามารถติดต่อได้ จนต้องมีการประกาศตามหาตัวทางเฟชบุค

จากการตรวจสอบของแพทย์โรงพยาบาลหัวหิน พบว่าบริเวณลำคอมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคม 7 แผล และบริเวณที่กกหูข้างขวามีร่องรอยถูกทุบด้วยของแข็ง มีบาดแผลคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน ยังพบมีดเปื้อนเลือด 1 อันวางอยู่ในห้องน้ำ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บรอยนิ้วมือแฝงทั้งในห้องนอน และห้องน้ำรวมทั้งที่กล่องพลาสติก และที่บริเวณรถยนต์เก๋ง เพื่อหาร่องรอยคนร้ายต่อไป หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน ได้ปิดกั้นบริเวณที่เกิดเหตุทาวเฮ้าส์หลังดังกล่าว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ประจบคีรีขันธ์ เข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุและรถยนต์คันดังกล่าวของผู้เสียชีวิตในวันพรุ่งนี้

นางดวงดาว บาลี อายุ 49 ปี ซึ่งอยู่ติดกับบ้านหลังที่พบผู้เสียชีวิต กล่าวว่า บ้านหลังดังกล่าวเปิดให้เช่า ก่อนหน้านี้ มีชาย 2 คนและผู้หญิง 1 คน มีรถยนต์เก๋งสีขาวมาเช่าอาศัยอยู่หลังจากนั้น รถเก๋งคันสีขาวและผู้หญิงก็หายไปจนเหลือแต่ผู้ชาย จนกระทั่งช่วงกลางดึกประมาณ 3 วันที่ผ่านมาได้ยินเสียดังโครมครามที่บ้านที่เกิดเหตุ แต่ก็ไม่ได้แปลกใจ ในระยะเวลาไล่เลี่ยกัน ก็พบผู้ชายที่มาเช่าบ้าน กระโดดข้ามกำแพงออกมาและขี่รถจักรยานยนต์หายไป ก็รู้สึกแปลกใจ จากนั้นก็เห็นบ้านปิดเงียบตลอด จนกระทั่งวันนี้ที่ตำรวจ และญาติผู้เสียชีวิตมาที่บ้านหลังนี้และเปิดประตูเข้าไปและพบว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้าน โดยตนไม่เคยเห็นมาก่อน และไม่ทราบว่ามาอยู่บ้านหลังนี้ได้กี่วันแล้ว

นอกจากนี้ มีรายงานว่า นางสาวสุชาภัสร์ ได้เดินทางเข้ามาพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในซอยหัวหิน 19 เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 8 ตุลาคม 2561 เพียงคนเดียว เมื่อถึงเวลาเช็คเอ้าท์ วันที่ 9 ตุลาคม ปรากฏว่า นางสาวสุชาภัสร์ ไม่ได้มาติดต่อเช้คเอ้าท์ เจ้าหน้าที่โรงแรมจึงได้โทรศัพท์ขึ้นไปตาม ไม่มีใครรับสาย จนกระทั่งวันที่ 10 ตุลาคม ได้เปิดห้องพักเข้าไปดู พบว่ามีข้าวของเครื่องใช้ของนางสาวสุชาภัสร์ ยังอยู่ จึงเดินทางไปแจ้งที่ สภ.หัวหิน ให้ช่วยตรวจสอบ และทราบว่าน้องชายและญาติแจ้งว่าผู้หญิงคนดังกล่าวมาหัวหินและไม่สามารถติดต่อได้ จนกระทั่งมาพบเป็นศพในทาวเฮ้าส์หลังดังกล่าว