ข่าวภูมิภาค ฆ่าตัวตาย ปีนเสาสัญญาณ

หนุ่มเมาปีนเสาสัญญาณ แม่เกลี้ยกล่อมสำเร็จ ก่อนพลัดตกขณะปีนลง เจ็บสาหัส

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มเมาปีนเสาสัญญาณ แม่เกลี้ยกล่อมสำเร็จ ก่อนพลัดตกขณะปีนลง เจ็บสาหัส

หนุ่มช่างซ่อมเมาปีนเสาสัญญาณ หวังฆ่าตัวตาย แม่เกลี้ยกล่อมจนสำเร็จ ก่อนพลัดตกขณะปีนลง บาดเจ็บสาหัส

วานนี้(14 ต.ค.) เวลา 22.10 น. พ.ต.ท.วสันต์ คงนิล สวป.สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีชายปีนขึ้นไปบนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์พยายามทำร้ายตนเอง ที่เกิดเหตุปากซอยคลองหลวง 40 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถกู้ชีพเทศบาลเมืองคลองหลวง อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวรร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ในที่เกิดเหตุพบชาย 1 ราย ต่อมาทราบชื่อนายสมบูรณ์ ขำชัยภูมิ อายุ38ปี ซึ่งเป็นช่างทำสีรถยนต์ปีนขึ้นไปอยู่บนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่มีความสูงประมาณ 30 เมตร สภาพอยู่ไม่สุข เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องพยายามใช้ไมโครโฟนเกลี้ยกล่อมเพื่อให้ใจเย็นๆและลงมาด้านล่างแต่ไม่มีท่าทีจะอ่อนลงก่อนที่ชายดังกล่าวจะเหวี่ยงขวดสุราลงมาด้านล่างจนแตก 1 ใบ

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปเชิญตัวนางแหล่ ขัวแซ่น อายุ 57 ปี มารดาเพื่อมาเกลี้ยกล่อม นายสมบูรณ์ ขำชัยภูมิ หรือโต้งบุตรชายเพื่อให้ใจเย็นๆและคิดให้ดีๆ โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาทีบุตรชายเริ่มมีอาการใจเย็นลง โดยมารดาให้เหตุผลว่าตั้งแต่ลูกชายเลิกกับภรรยาไปตั้งแต่ปี 2554 ก็เริ่มมีความเครียดเรื่อยมาและรับประทานสุราบ่อย รวมทั้งวันนี้ก่อนเกิดเหตุก็ดื่มสุราเข้าไป

ขณะที่มารดากำลังเกลี้ยกล่อมจนบุตรชายยอมปีนบันไดลงมาอยู่ที่ความสูงประมาณ 15 เมตร ด้วยอาการเมาสุราประกอบกับรองเท้าลื่นทำให้ร่วงจากบันไดร่างกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ภัยต้องเร่งให้ความช่วยหลือก่อนส่งมอบผู้ได้รับบาดเจ็บให้รถกู้ชีพ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรตินำส่งโรงพยาบาล เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บต่อไป