ข่าวภูมิภาค ทำร้ายเมีย ยาเสพติด เมายาบ้า

หนุ่มวัย 45 เสพยาบ้าคลุ้มคลั่งทำร้ายเมีย ก่อนปีนขึ้นหลังคาบ้าน

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มวัย 45 เสพยาบ้าคลุ้มคลั่งทำร้ายเมีย ก่อนปีนขึ้นหลังคาบ้าน

หนุ่มวัย 45 เสพยาบ้าคลุ้มคลั่งทำร้ายเมียและหันตัวเองก่อนปีนหลังคาบ้าน

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 14 ต.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางกรวย จ.นนทบุรี พร้อมด้วยนายสุเทพ ต่ายจันทร์ ประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน ได้รับแจ้งจากผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ว่ามีคนเมายาเสพติดอาละวาด และปีนขึ้นไปบนหลังคาของบ้านตัวเอง จึงได้เข้าเจรจา

ที่เกิดเหตพบนายยอดชาย เพ็ชรหล่ำ อายุ 45 ปี อยู่บนหลังคา จึงพยายามเจรจาขอให้ลงมาแต่นายยอดชายไม่ยอมลงมาและได้เอามีดฟันหัวตัวเองไป 3 แผล จนเวลาผ่านไปหลายชั่วโมงเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำรถฉีดนํ้าของเทศบาลบางกรวย มาฉีดจนนายยอดชายทนไม่ไหว จึงได้ยอมลงมา ส่วนสาเหตุที่ทำให้นายยอดชายต้องปีนขึ้นหลังคาในครั้งนี้ เนื่องมาจากนายยอดชาย ได้เสพยาบ้าไปจำนวนหลายเม็ดจนทำให้ประสาทหลอนและได้ทำร้ายร่างกายภรรยาตัวเอง และเอามีดฟันประตูพังบ้านพงเสียหาย

จากการสอบถามภรรยาของนายยอดชายทราบว่า ตนเองได้อยู่กินกับนายยอดชายมาหลายปี สามีไม่เคยทำงานเลย วันๆขอเเต่เงินไปดื่มเหล้าและเสพยาบ้า เคยโดนจับติดคุกมาแล้ว 3 ครั้ง ออกจากคุกมาก็มาสูบยาบ้าอีก ตนเองก็พูดไม่ได้ พอพูดตักเตือนก็จะถูกทำร้ายร่างกายตลอดเวลา ตนเองไม่รู้จะทำยังไง วันไหนอยากยาบ้า ก็มาขอเงิน ถ้าวันในไม่มีให้ก็ถูกทำร้ายทุบตีทำลายข้าวของพังหมด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย เพื่อส่งตรวจหาสารยาเสพติด จากนั้นจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป