ขโมย ขโมยขึ้นบ้าน ข่าวภูมิภาค ลักทรัพย์

วอนโจรเห็นใจ!! ถูกงัดบ้าน 4 รอบ จนไม่เหลืออะไรให้ขโมยแล้ว

Home / ข่าวทั่วไป / วอนโจรเห็นใจ!! ถูกงัดบ้าน 4 รอบ จนไม่เหลืออะไรให้ขโมยแล้ว

เจ้าของบ้านสุดช้ำโจรขึ้นบ้าน 4 ครั้ง วอนเห็นใจขโมยจนไม่เหลืออะไรแล้ว ตำรวจเร่งหารอยนิ้วมือแฝงของคนร้าย คาดได้ตัวเร็วๆนี้

วันที่ 15 ต.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุคดีงัดบ้าน-ลักทรัพย์ ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่6 ต.ชัยนาท อ.เมืองชัยนาท ซึ่งเป็นบ้านของนางจิติมา รับอาสา อายุ50ปี ภายในบ้านมีร่องรอยน้ำตาเทียนของคนร้ายที่นำมาจุดส่องเพื่อรื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้าน รวมทั้งบริเวณหน้าต่างด้านหลังบ้านมีร่องรอยงัดบานหน้าต่างและเหล็กดัดเปิดอ้าอยู่ มีสิ่งของที่คนร้ายรื้อค้นกระจัดกระจายอยู่ตามพื้นหลายรายการ ตรวจสอบพบว่ามีเลื่อยและมีดพร้าหลายเล่มหายไป และเมื่อตรวจสอบบริเวณป่าละเมาะหลังบ้านก็พบประแจที่คนร้ายใช้งัดเหล็กดัดทำตกไว้1อัน ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานหารอยนิ้วมือแฝงของคนร้ายต่อไป

นางจิติมา เปิดเผยว่าบ้านหลังนี้ถูกคนร้ายงัดเข้ามาครั้งนี้เป้นครั้งที่ 4 แล้ว เนื่องจากปกติจะไม่มีใครนอนเฝ้าบ้านหลังนี้ เพราะคนในครอบครัวไปพักอยู่ที่บ้านพักของกรมชลประทานที่ทำงานอยู่ นานๆจะมาดูแลบ้านสักที ซึ่งคาดว่าคนร้ายคงจะมาดูลาดเลาจนทราบว่าไม่มีคนเฝ้า จึงเข้ามาก่อเหตุต่อเนื่อง โดยนางจิติมา วอนผ่านสถานีข่าวของเราว่าขอความเห็นใจจากคนร้าย อย่ามาขโมยของในบ้านตนอีกเลยเพราะไม่มีอะไรเหลือแล้ว

ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแสเพิ่มเติม จากประแจที่คนร้ายทิ้งไว้ว่าเป็นของใคร อยู่ที่ใหน ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวคนร้ายเร็วๆนี้