ขโมย ทำร้ายร่างกาย ปล้น ปล้นกลางห้าง โจร

อุกอาจ! โจ๋ควงกระบองทุบเหยื่อเจ็บ หวังปล้น ในห้องน้ำห้างดัง กลางวันแสกๆ

Home / ข่าวทั่วไป / อุกอาจ! โจ๋ควงกระบองทุบเหยื่อเจ็บ หวังปล้น ในห้องน้ำห้างดัง กลางวันแสกๆ

อุกอาจ! ชิงทรัพย์ในห้องน้ำห้างสรรพสินค้าย่านบางกะปิ พลเมืองดีเข้าช่วยผู้เสียหาย และจับตัวคนร้ายส่งดำเนินคดี

วานนี้(15 ต.ค.) เวลา 18.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันจับกุมตัวนายชูชาติ หรือ ต้นหว่าน แก้วศรีราม อายุ 22 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี ผู้ต้องหาก่อเหตุชิงทรัพย์ภายในห้างสรรพสินค้า ย่านบางกะปิ พร้อมของกลางอาวุธไม้กระบอง 2 ท่อนสีดำ โดยสามารถจับกุมได้บริเวณหน้าห้องน้ำชาย ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้า ย่านบางกะปิ ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม.

พ.ต.อ.ภาสกร กล่าวว่า เมื่อเวลา 14.00น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ห้างสรรพสินค้าย่านบางกะปิ มีการจับกุมผู้ต้องหาก่อเหตุชิงทรัพย์ไว้ได้ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ต้องหาถูกพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยช่วยกันจับตัวไว้ โดยมี นายณัฐกานต์ เฟื่องขจร อายุ 44 ปี ผู้เสียหาย นอนอยู่ที่ม้านั่งมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งตามตัวและศีรษะมีเลือดออก เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวส่ง รพ.พญาไท นวมินทร์ ก่อนควบคุมตัวนายชูชาติ มาสอบสวนเพิ่มเติม

จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายนายณัฐกานต์ จริง โดยผู้ต้องหาจะรออยู่ภายในห้องน้ำเพื่อรอเหยื่อเข้ามา ซึ่งขณะนั้นผู้เสียหายเข้ามาทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำชาย จากนั้นผู้ต้องหาได้ใช้จังหวะที่ผู้เสียหายอยู่คนเดียว ใช้กระบอง 2 ท่อนที่พกมาตีเข้าไปที่บริเวณศีรษะ ประมาณ 10 กว่าครั้ง ทำให้ผู้เสียหายล้มลงแล้วได้ก้มเอากระเป๋าสะพายข้างของผู้เสียหายแล้ววิ่งหนีออกไป ซึ่งขณะนั้นผู้เสียหายได้ร้องขอให้คนช่วย พลเมืองดีพบเห็นเข้าจึงช่วยเหลือก่อนที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างจะเข้ากันช่วยจับตัวไว้ได้

ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บและชิงทรัพย์ นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ที่มา พิกัดข่าว24