ข่าวภูมิภาค ซุปเปอร์คาร์ใจบุญ รถชนกัน อุบัติเหตุ

ทีมซุปเปอร์คาร์ใจบุญกลับจากมอบทุนให้เด็ก เสียหลักชนยับ 2 คัน

Home / ข่าวทั่วไป / ทีมซุปเปอร์คาร์ใจบุญกลับจากมอบทุนให้เด็ก เสียหลักชนยับ 2 คัน

ทีมซุปเปอร์คาร์ใจบุญ จากประเทศสิงคโปร์ และมาเลเซีย กลับจากมอบทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียน ไม่คุ้นชินเส้นทางเสียหลักชนกันยับ 2 คัน

เมื่อวันที่ 15 ต.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนถนนสายบ่อล้อ – ลำทับ บริเวณเขาท่าข้าม หมู่ 6 บ้านท่าข้าม ต.ควนหนองหงส์ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช เกิดอุบัติรถซุปเปอร์คาร์ จากประเทศสิงคโปร์ และมาเลเซีย เกิดเสียหลักเนื่องจากถนนลื่น ทำให้รถซุปเปอร์คาร์ 2 คัน ได้รับความเสียหาย เป็นรถซุปเปอร์คาร์สีแดง ป้ายทะเบียน SCR82 และสีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นคนขับรถซุปเปอร์คาร์สีขาว และคนโดยสาร ส่วนคนขับรถซุปเปอร์คาร์สีแดง ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

สอบถามชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ทีมซุปเปอร์คาร์ดังกล่าว มาด้วยกัน 20 คัน ขับรถมุ่งหน้ากลับจากจังหวัดกระบี่ ภายหลังไปมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง ระหว่างเดินทางทีมซุปเปอร์คาร์ ตั้งจีพีเอส นำทางขับมุ่งหน้าไป อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อเดินทางต่อยังประเทศมาเลเซีย และประเทศสิงคโปร์

โดยทุกปีที่ทีมซุปเปอร์คาร์ เดินทางมามอบทุนการศึกษาให้นักเรียน จีพีเอสจะนำกลับทาง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ผ่านทางเขาพับผ้า พื้นที่จังหวัดพัทลุง แต่ครั้งนี้จีพีเอสกลับนำทางถนนสายบ่อล้อ – ลำทับ ผ่านเขาท่าข้าม ต.ควนหนองหงษ์ ซึ่งทางค่อนข้างคดเคี้ยว เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงลงเขาท่าข้าม ถนนลื่นทำให้รถซุปเปอร์คาร์คันสีขาวเกิดเสียหลัก ก่อนจะชนรถซุปเปอร์คาร์คันสีแดง ทำให้รถได้รับความเสียหายและมีผู้บาดเจ็บ 2 รายดังกล่าว