ข่าวภูมิภาค ทำร้ายลูก แม่เลี้ยงโหด

จับแล้ว!! แม่เลี้ยงกับพ่อทำร้ายลูก อ้างเป็นการลงโทษให้หลาบจำ

Home / ข่าวทั่วไป / จับแล้ว!! แม่เลี้ยงกับพ่อทำร้ายลูก อ้างเป็นการลงโทษให้หลาบจำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมแม่เลี้ยงโหดและพ่อ ทำร้ายลูก อ้างเป็นการลงโทษให้หลาบจำ ด้านแม่เลี้ยงยังให้การปฎิเสธ

จากกรณีที่วานนี้ 15 ต.ค. 61 น.ส.นฤกมลวรรณ ฉาบพลอย อายุ 42 ปี พร้อมด้วยน้องโอม อายุ 14 ปี บุตรชาย เหยื่อโหดที่ถูกแม่เลี้ยงทำร้ายได้เดินทางมาถึงสภ.คลองหลวง เพื่อแจ้งความดำเนินคดี โดยมีรถตู้ของตำรวจสภ.คลองหลวงเดินทางไปรับที่บ้านพักในจ.ระยอง

เมื่อเดินทางมาถึง พ.ต.อ.ฤทธิ์นันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผกก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมพนักงานสอบสวนสภ.คลองหลวง กำลังชุดสืบสวน พม.จังหวัดระยองและปทุมธานี และส่วนเกี่ยวข้องร่วมสอบปากคำเบื้องต้นทันทีความคืบหน้าล่าสุด

เมื่อเวลา 07.00น.วันที่ 16 ต.ค. 61 ชุดสืบสวนประกอบด้วย พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผกก.กก.สส.สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.สามารถ เปาจีน สว.สส.สภ.คลองหลวง กำลังชุดสืบสวนร่วมกันจับกุมตัวนายอัครเศรษฐ์พร เชิญสุวรรณ อายุ 47 ปี (พ่อ) อยู่บ้านเลขที่2234/2725 ม.1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ตามหายจับของศาลจังหวัดธัญบุรีที่604/2561 ลงวันที่ 15 ตุลาคม2561

พร้อมด้วย น.ส.นรินทร แขกกาฬ อายุ32ปี (แม่เลี้ยง) อยู่บ้านเลขที่16/16323 ม.10 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ของศาลจังหวัดธัญบุรีที่605/2561 ลงวันที่ 15 ตุลาคม2561 ฐานความผิดร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ หน่วยเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และกระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว โดยจับกุมได้ที่บ้านญาติภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งเขตสายไหม กทม.เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาก่อนนำตัวมาสอบสวนที่สภ.คลองหลวง

ต่อมาเวลา 09.30น.วันเดียวกัน พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี ได้เดินทางมาที่สภ.คลองหลวง พร้อมเปิดเผยว่า หลังทราบเรื่องตำรวจได้จัดรถไปรับครอบครัวผู้เสียหายมาทำการสอบสวนปากคำการร้องทุกโดยร่วมกับสหวิชาชีพ จากการรวบรวมพยานหลักฐานและพยานบุคคลจนกระทั่งขออำนาจศาลจังหวัดธัญบุรีออกหมายจับ

จากนั้นฝ่ายสืบสวนกก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี และชุดสืบสวนสภ.คลองหลวง ได้ลงพื้นที่หาเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุม จากการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้งสองให้การว่า ที่ทำลงไปเพราะเป็นการสอนเพื่อให้เด็กนั้นเกิดการหลาบจำซึ่งผู้เป็นพ่อให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหาส่วนแม่เลี้ยงให้การปฏิเสธ และขอพบทนายความ