ข่าวภูมิภาค น้องไทเกอร์ ลูกตาย แม่น้องไทเกอร์

คุมตัวรุ่งทิพย์แม่น้องไทเกอร์ฝากขัง เจ้าตัวตัดพ้อ อยากฆ่าตัวตาย

Home / ข่าวทั่วไป / คุมตัวรุ่งทิพย์แม่น้องไทเกอร์ฝากขัง เจ้าตัวตัดพ้อ อยากฆ่าตัวตาย

คุมตัวรุ่งทิพย์แม่น้องไทเกอร์ฝากขัง เจ้าตัวตัดพ้อ อยากฆ่าตัวตาย ตำรวจเผยเชื่อว่าจะสามารถส่งฟ้องได้ในฝากขังผลัดที่3

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา พบด.ช.พัสธร หรือน้องไทเกอร์ศรีคง วัยเพียง 3 ปี จมน้ำอยู่กลางท้องนา ต.หนองน้ำใส อ.ภาชี ที่หายตัวไปหลังจากเดินทางออกจากบ้านโดยรถไฟ พร้อมกับนางรุ่งทิพย์ โยธิการ์ อายุ 34 ปี ผู้เป็นแม่ โดยทั้งคู่ได้ลงจากรถไฟ ที่สถานีรถไฟภาชี แล้วเดินตามทางรถไฟเข้าไปในป่ากก

จากนั้นน้องไทเกอร์ได้หลงทางกับนางรุ่งทิพย์ ตามคำกล่าวอ้างของ รุ่งทิพย์ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รวบรวมพยานหลักฐานจน สามารถออกหมายจับ นารุ่งทิพย์ ในข้อหา กระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และทำร้ายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายแก่กาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 20 ต.ค. ที่สภ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา นางรุ่งทิพย์ โยธิการ์ อายุ 34 ปี ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องควบคุม ผู้ต้องหา อยู่ในอาการอิดโรย นั่งรับประทานอาหารอยู่ในห้องควบคุม โดย ร.ต.อ.อำนาจ อุสารัมย์ รองสว.สอบสวน ได้ควบคุมตัวส่งศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยาฝากขัง ทางพนักงานสอบสวน เชื่อว่าจะสามารถส่งฟ้องได้ในฝากขังพลัดที่3

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่ควบคุมตัวจะขึ้นรถไปฝากขัง นางรุ่งทิพย์ ได้ตัดพ้อออกมาว่า อยากฆ่าตัวตาย เครียด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ควบคุมตัวได้บอกว่า อย่าคิดมาก

นางระเบียบ คำวอน อายุ 59 ปี ชาวบ้านที่เปิดร้ายขายของอยู่ริมถนน ที่พบเห็นนางรุ่งทิพย์เดินออกมาจากทุ่งนา นางระเบียบ กล่าวว่า เห็นนางรุ่งทิพย์เดินออกมาในช่วงเช้าวันที่ 16 ต.ค.ไม่สวมรองเท้าเนื้อตัวเปื้อนโคลน ตามร่างกายมีบาดแผลขีดข่วน สอบถามพูดจาไม่รู้เรื่องไม่ค่อยพูดจะเปิดตู้เอาเบียร์ออกมากินแต่ตนไม่ให้ สอบถามหลายครั้งว่ามาจากไหนไปมายังไม่ตอบ ได้แต่พูดคล้ายภาษาเขมร ฟังไม่รู้เรื่องถ้าวันนั้นบอกว่าตามหาลูกลูกหาย จะต้องช่วยกันหาน้องไทเกอร์ และ เชื่องว่าน้องไทเกอร์จะไม่ตาย ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะพลัดหลงกันตามที่อ้าง ถ้ารู้ว่าทำกับลูกแบบนี้ในวันนั้นอยากจะตบหน้า