รถชน รถชนเสาไฟฟ้า อุบัติเหตุ

สาวซิ่งเก๋งป้ายแดงชนเสาไฟฟ้า ก่อนพุ่งลงคลองดับ สามีกับลูกสองคนเจ็บ

Home / ข่าวทั่วไป / สาวซิ่งเก๋งป้ายแดงชนเสาไฟฟ้า ก่อนพุ่งลงคลองดับ สามีกับลูกสองคนเจ็บ

วันนี้(27 ต.ค. 61) เวลา 01.30 น. ร.ต.อ.เสถียร เสนผาบ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางแม่นาง รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าก่อนเสียหลักพุ่งตกคลองมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บบนถนนเลียบคลอง จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิปอเต๊กตึ้ง รีบรุดไปตรวจสอบ

จากการตรวจสอบพบรถเก๋งสีขาว ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีอาร์วี ป้ายแดง ทะเบียน ก-3635 กาญจนบุรี จมมิดทั้งคันอยู่ในคลอง เจ้าหน้าที่ต้องประสานรถยกมาทำการลากขึ้นมาจากน้ำในคลองด้วยความทุลักทุเล

สอบสวนนายนายชัยรัตน์ ไวฉลาด อายุ 32 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า รถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างจัง ก่อนจะเสียหลักพุ่งตกคลองจนรถจมน้ำมิดทั้งคัน ตนจึงรีบกระโดดลงไปช่วยผู้ที่ติดอยู่ภายในรถด้านซ้ายฝั่งหน้า ซึ่งเป็นชายและเด็กอีกสองคนด้านเบาะหลัง ก่อนนำส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น ส่วนที่นั่งคนขับพบว่าเป็นหญิงสาวเสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส. ภิรญา วงศ์ปราชญ์ อายุ 41 ปี

ทั้งนี้ ทราบว่าทั้งหมดน่าจะเป็นครอบครัวเดียวกัน โดยฝ่ายหญิงทำหน้าที่คนขับ ส่วนฝ่ายชายซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นสามีกับลูกๆของ น.ส.ภิรายา ผู้ตาย ได้นั่งมาในรถก่อนที่จะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าแล้วพุ่งตกคลองจนเสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้น มอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันติเวชเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ก่อนตรวจสอบกล้องจากวงจรปิดในการเกิดอุบัติเหตุว่ามาจากสาเหตุใดก่อนดำเนินการตามประเพณีต่อไป