ดีเจฆ่าแมว ดีเจซัน ทารุณกรรมสัตว์

‘ดีเจซัน’ เข้ามอบตัวปฏิเสธทุกข้อหา ตร.นัดฝากขังพรุ่งนี้ 9โมง

Home / ข่าวทั่วไป / ‘ดีเจซัน’ เข้ามอบตัวปฏิเสธทุกข้อหา ตร.นัดฝากขังพรุ่งนี้ 9โมง

‘ดีเจซัน’ เข้ามอบตัวรับทราบข้อกล่าวหาทารุณกรรมสัตว์ ตำรวจนัดฝากขังพรุ่งนี้ (29 ต.ค.61) เวลา 9โมง

จากกรณีนายชัยวัฒน์ โยธคล ผู้อำนวยการศูนย์สารสนเทศและรองโฆษกกรมปศุสัตว์ พร้อมด้วยนายพีระบุญ เจริญวัย ประธานองค์กรสวัสดิภาพสัตว์ และนางสาวอิศราภรณ์ สมุทรกลิน อายุ 29 ปี เดินทางเข้าพบตำรวจ สน.เพชรเกษม เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีทารุณกรรมสัตว์ กับนางสาววรารัตน์ กระแสร์ หรือ ดีเจซัน อายุ 30 ปี อาชีพดีเจอิสระ หลังพบพฤติกรรมต้องสงสัยทารุณกรรมแมวเพศผู้ สีขาวทอง อายุ 1 เดือน 2 สัปดาห์ ที่รับไปอุปการะผ่านเพจหาบ้านให้หมาแมว

ล่าสุดมีรายงานว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา น.ส.วรารัตน์ หรือ ดีเจซัน พร้อมทนายความได้เดินทางมายัง สน.เพชรเกษม เพื่อเข้าพบพนักงานสอบสวนรับทราบข้อหากระทำการอันเป็นการทารุณกรรมสัตว์โดยไม่มีเหตุอันสมควร ต้องระวางโทษจําคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจําทั้งปรับ

โดยทางดีเจซันได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา และไม่ให้ปากคำเพิ่ม ทางเจ้าหน้าที่จึงปล่อยตัวกลับไป ก่อนจะมีการนัดให้ผู้ต้องหาและทนายเดินทางไปยังศาลแขวงธนบุรี เวลา 09.00 น. ในวันพรุ่งนี้ (29 ต.ค.) โดยทางพนักงานสอบสวนจะยื่นขอให้ศาลพิจารณาฝากขังและคัดค้านการประกันตัว ส่วนทางผู้ต้องหาและทนายจะยื่นหลักทรัพย์หรือยื่นขอประกันตัวอย่างไรนั้น ทุกอย่างขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาลจะเป็นผู้พิจารณา