ข่าวสดวันนี้ ทำร้ายร่างกาย น้องเนย

หนุ่มผู้บาดเจ็บ ยืนยัน น้องเนย ชวนขึ้นคอนโดจริง ก่อนโดนฟันหัวแบะเจ็บสาหัส

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มผู้บาดเจ็บ ยืนยัน น้องเนย ชวนขึ้นคอนโดจริง ก่อนโดนฟันหัวแบะเจ็บสาหัส

หนุ่มโดนฟันหัวบาดเจ็บสาหัสเข้าแจ้งความแล้ว พร้อมยัน น้องเนย เป็นคนชวนให้ไปดื่มต่อจริง ด้าน น้องเนย โร่หอบหลักฐานแสดงความบริสุทธิ์

จากเหตุการณ์สุดสยอง เมื่อมีชายคนหนึ่งโพสต์ข้อความอ้างว่า เขาถูกน้องเนย ซึ่งเป็นแฟนสาวของเน็ตไอดอลคนดังชวนขึ้นคอนโด ก่อนที่ไม่นานจะมีกลุ่มคนซึ่งเป็นอริกัน เข้ามาทำร้ายใช้อาวุธมีดฟันได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและนิ้ว ก่อนจะเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา ผู้เสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ให้ดำเนินคดพยายามฆ่า กับทางคู่กรณีของผู้บาดเจ็บแล้ว

โดยผู้เสียหายได้เล่าว่า วันเกิดเหตุเขาได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา  เมื่อพอถึงเวลาผับปิดเขาก็ได้พบกับน้องเนย และน้องเนยได้ชวนตนไปดื่มต่อที่ห้องของเพื่อน ตอนแรกตนจะไม่ไปแต่พอถูกคะยั้นคะยอเข้า และรู้จักกันจริงตอบตกลงไปด้วย

เมื่อไปถึงก็ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่พอกลุ่มน้องเนยและเพื่อนๆ กลับออกไปประมาณ 20 นาที ได้มีชายวัยรุ่นนับ 10 คนเข้ามาในห้อง และ 1 ในนั้น เป็นอริของตน จากนั้นได้มีการโต้เถียงกันขึ้น ก่อนที่วัยรุ่นกลุ่มจะเข้ามารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ส่วนที่รอดมาได้เพราะแกล้งตายในที่เกิดเหตุพวกเขาถึงยอมหยุด ทั้งนี้ผู้เสียหายขอยืนยันว่า น้องเนยเป็นคนชวนให้ไปต่อที่ห้องเกิดเหตุ และมั่นใจว่าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความและได้พาดพิงถึงน้องเนย ว่าเป็นคนชวนให้ไปดื่มต่อก่อนจะถูกทำร้าย ทาง น.ส.สายธาร หรือ เนย หวังประเสริฐ ก็ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขนทันที โดยยืนยันว่าตนไม่ใช่คนชวนให้ผู้เสียหายไปดื่มต่อ แต่เป็นเพื่อนอีกคนที่ชื่อปลา ที่ชวนผู้เสียหายไปที่ห้อง

ซึ่งในครั้งนี้ตนไม่แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ใด เพียงแค่อยากมาแสดงความบริสุทธิ์ใจมากกว่า และสิ่งที่เขาพูดนั้น ตนไม่ได้ทำ และไม่ติดใจเอาเรื่องแม้แต่อย่างใด