ข่าวสดวันนี้ ทำร้ายร่างกาย รุมกระทืบ รุมทำร้าย

วัยรุ่นชัยนาทเหิม รุมทำร้ายหญิงสูงอายุกับลูกชาย

Home / ข่าวทั่วไป / วัยรุ่นชัยนาทเหิม รุมทำร้ายหญิงสูงอายุกับลูกชาย

วัยรุ่นชัยนาทเหิม รุมทำร้าย หญิงสูงอายุกับลูกชาย หลังมีเรื่องกระทบกระทั่งกันมาประมาณ 1 ปี ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมก่อเหตุทะเลาะวิวาทและเปรียบเทียบปรับทั้งคู่ ด้านผู้เสียหายไม่ยอมเป็นฝ่ายถูกรุมทำร้ายจึงร้องขอความเป็นธรรม

วันที่ 31 ตุลาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดกระแสร้อนบนโลกโซเชียลของ จ.ชัยนาทอีกครั้ง เมื่อมีพลเมืองดีเผยแพร่คลิปกลุ่มวัยรุ่นชาย 5 คน กับหญิงอีก 1 คน รุมทำร้ายหญิงมีอายุกับชายวัยรุ่น ซึ่งคลิปมีความยาวประมาณ 37 วินาที เผยให้เห็นกลุ่มคนดังกล่าวผลัดกันเข้าทำร้ายทั้งเตะ ต่อย และใช้วัตถุเข้าตีทั้ง 2 คน

หญิงสูงอายุกับลูกชายถูกรุมทำร้าย

โดยเฉพาะชายวันรุ่นจนลงไปนอนกองกับพื้น แต่กลุ่มคนดังกล่าวยังไม่ยอมยั้งมือรุมทำร้ายจนผ่านไปสักพักจึงได้หลบหนีไป โดยเจ้าของคลิปเผยว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 30 ตุลาคม ที่บริเวณริมทางหลวง 340 ชัยนาท-สุพรรณบุรี พื้นที่ ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท

ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ติดตามตัวผู้เสียหาย ซึ่งทราบว่าผู้ที่ถูกรุมทำร้ายเป็นแม่ลูกกัน คือนางชไมพร โนรี อายุ 54 ปี และนายทศพล โนรี อายุ 21 ปี มีบ้านพักอยู่ในพื้นที่ ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท ซึ่งพบว่านางโนรี ได้รับบาดเจ็บมีรอยข่วนยาวที่ใบหน้า และนายทศพล ได้รับบาดเจ็บที่ตาและใบหูฉีก ทั้งคู่เปิดเผยว่า สาเหตุที่ถูกทำร้ายนั้นเป็นเพราะตนกับคู่กรณีเคยมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน

เรื่องที่คู่กรณีขับรถผ่านหน้าบ้านด้วยความเร็ว แล้วนางโนรีได้ตะโกนว่าให้ขับช้าลง ทำให้คู่กรณีไม่พอใจ จึงได้พาพวกมาหาเรื่อง และมีเรื่องกระทบกระทั่งกันมาตลอดเป็นเวลาประมาณ 1 ปี โดยวันที่เกิดเหตุบังเอิญขับรถมาเจอกันที่บริเวณ 4 แยกแขวงการทางชัยนาท และได้มีการท้าทายกันไปมา จนเกิดเหตุการเข้าชกต่อย และคู่กรณีโทรเรียกพวกมาสมทบและรุมทำร้ายตามคลิปที่ปรากฏ

ส่วนทางด้านนายโยธิน ม่วงทอง อายุ 21 ปี และ น.ส.จุฑามาศ เพชรธรรมชาติ อายุ 19 ปี คู่กรณีที่ปรากฏภาพตามคลิปได้ชี้แจงว่า ฝ่ายตนถูกเข้าทำร้ายก่อนที่จะถูกถ่ายคลิป จึงได้โทรเรียกเพื่อนให้มาช่วยจริง และขอยืนยันว่าฝ่ายตนเป็นฝ่ายถูกหาเรื่องและทำร้ายก่อน

ส่วนทางด้านคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาทำการสอบสวนและแจ้งข้อหาร่วมก่อเหตุทะเลาะวิวาท ซึ่งมีโทษเปรียบเทียบปรับทั้งคู่ แต่ทางฝ่ายนางชไมพรกับลูกเห็นว่าไม่เป็นธรรม เพราะเป็นฝ่ายถูกรุมทำร้ายจึงร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน