ข่าวภูมิภาค ข่าวสดวันนี้ นักศึกษา แอบถ่ายใต้กระโปรง แอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษา ไอแพดแอบถ่าย

ส่งไอแพดแอบถ่ายใต้กระโปรงให้ตำรวจ จ่อออกหมายเรียกอาจารย์หนุ่ม

Home / ข่าวทั่วไป / ส่งไอแพดแอบถ่ายใต้กระโปรงให้ตำรวจ จ่อออกหมายเรียกอาจารย์หนุ่ม

ผู้บริหาร มช.ส่งไอแพด แอบถ่ายใต้กระโปรง ให้ตำรวจเป็นหลักฐาน ตำรวจขอสอบพยานก่อนออกหมายเรียกอาจารย์หนุ่มมารับทราบข้อกล่าวหา

ผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำหลักฐานเป็นไอแพดของอาจารย์หนุ่มสอนวิชาภาษาไทย ที่ถูกจับได้ว่าใช้ไอแพดเครื่องนี้ แอบถ่ายใต้กระโปรงนักศึกษาสาวในห้องเรียนของคณะ จนถูกกลุ่มนักศึกษาสาววางแผนจับได้คาหนังคาเขา มามอบให้กับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูพิงคราชนิเวศน์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งไอแพดเครื่องนี้เป็นหลักฐานสำคัญในการดำเนินคดี

พนักงานสอบสวนยังได้สอบปากคำอาจารย์ที่ปรึกษาในฐานะพยาน เกี่ยวกับพฤติกรรมของอาจารย์ที่ถูกกล่าวหา รวมทั้งนักศึกษาสาวอีก 3 คน ที่เป็นผู้เสียหาย ที่เข้าให้ปากคำในวันนี้ด้วย

โดยนักศึกษาผู้เสียหายได้ให้รายละเอียดถึงพฤติกรรมของอาจารย์คนดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ได้ลาออกจากการเป็นอาจารย์สอนพิเศษของมหาวิทยาลัยแล้ว ขณะที่ทางอาจารย์หนุ่ม ยังเก็บตัวเงียบ

พ.ต.อ.ธีรพล อินทรลิบ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเดินทางมาสอบปากคำผู้เสียหาย บอกว่า จากการดูคลิปแอบถ่ายพบว่าเข้าข่ายมีความผิดหลายข้อหา แต่ต้องรอสอบปากคำผู้เสียหายและพยานแวดล้อมก่อน เพื่อจะได้รวบรวมหลักฐานและออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป