ล็อกโจ๋ หื่นโทรมเด็กหญิง

Home / ข่าวทั่วไป / ล็อกโจ๋ หื่นโทรมเด็กหญิง

ตำรวจบางขุนเทียนโชว์ล็อก 3 โจ๋หื่นคาอพาร์ทเมนท์ ขณะก่อเหตุรุมโทรมเด็กหญิงวัย 13

วันนี้ (20 ก.พ.) ขณะ ร.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ แก้วนวล รอง สวป.สน.บางขุนเทียน ออกตรวจพื้นที่ ได้รับแจ้งว่ามีเด็กหญิงถูกกักขังและถูกรุมโทรมภายในที่ห้องเลขที่ 307 ชั้น 3 อพาร์ทเมนท์ไม่มีชื่อ เลขที่ 19/ 466 หมู่ 9 ซอยเอกชัย 66 แยก 1 ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธีป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบ ประตูห้องปิดอยู่จึงเคาะเรียก ทันใดนั้นก็มี ด.ญ.ฟ้า (นามสมมติ) วัย 13 ปี เปิดวิ่งหนีสวนออกมา ในห้องพบนายปุ๊ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นายศิวะ อ่ำระมาด อายุ 22 ปีและนายอ๊อด อ่ำระมาด อายุ 21 ปี จึงนำตัวทั้งหมดมาสอบสวนที่โรงพัก

โดย ด.ญ.นุ่น ให้การว่า เพิ่งมาพักอยู่ญาติในห้อง 302 ของอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 ก.พ. ขณะเดินเล่นอยู่ในตลาดนัดสุขสวัสดิ์ ที่อยู่ปากซอย นายปุ๊ ได้เข้ามาจีบพร้อมขอเบอร์โทรศัพท์ แล้วโทรมาคุยด้วย กระทั่งตี 3 จึงเอ๋ยชวนออกไปกินข้าวมันไก่ที่ตลาด จากนั้นนั่งซ้อนท้าย จยย. ของนายปุ๊ กลับมาที่อพาร์ทเมนท์ โดยนายปุ๊ ได้ชวนตนไปนั่งเล่นในห้องที่เกิดเหตุ ก่อนขอร่วมหลับนอน ซึ่งตนก็ยินยอม หลังเสร็จกิจก็ขอกลับห้องพัก แต่นายปุ๊ไม่ยอม กลับพาเพื่อนอีก 2 คน มาลงมือข่มขืนตนจนครบทุกคน และยังบอกว่าจะเวียนกันข่มขืนตนให้ถึงเย็น ช่วงนั้นที่ทั้งสามเผลอจึงแอบโทรศัพท์หาเพื่อน บอกให้ช่วยแจ้งตำรวจมาช่วยดังกล่าว

ด้านผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหาร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยว ร่วมกันพรากผู้เยาว์เพื่อทำอนาจาร พร้อมกับส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ? เพื่อจะได้ใช้ดำเนินการแจ้งข้อหาร่วมกันโทรมหญิงต่อไป.