ข่มขืน ข่มขืนลูก ข่าวภูมิภาค พ่อข่มขืนลูก พ่อหื่นข่มขืนลูก พ่อหื่นข่มขืนลูกสาว

จับพ่อหื่นข่มขืนลูกมาราธอน พาไปทำแท้งตั้งแต่ ม.1 ผู้เป็นย่ารู้เห็น!

Home / ข่าวทั่วไป / จับพ่อหื่นข่มขืนลูกมาราธอน พาไปทำแท้งตั้งแต่ ม.1 ผู้เป็นย่ารู้เห็น!

รวบแล้วพ่อหื่นข่มขืนลูกมาราธอน พาไปทำแท้งถึง 2 ครั้ง เจ้าตัวอ้างลูกยินยอม ลั่นขอความเป็นธรรมให้ตัวเองด้วย

เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 7 พย.61 จากกรณีนางเอ นามสมมุติ อายุ 43 ปี พาลูกสาวชื่อ นางสาวบี นามสมมุติ อายุ 20 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.วุฒิพงศ์ ทองมาก รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชุมพร ให้ดำเนินคดีกับอดีตสามีอายุ 43 ปี ผู้เป็นพ่อแท้ๆ หลังก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรานางสาวบีลูกสาวตนเองมาเป็นเวลานานหลายปี

อีกทั้งพ่อกับย่ายังพาไปทำแท้งถึง 2 ครั้ง ตั้งแต่เรียนหนังสืออยู่ชั้น ม.1 หลังจากที่พ่อแม่ได้แยกทางกันและแม่ไปมีสามีใหม่อยู่ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยลูกสาวอยู่กับพ่อที่ จ.ชุมพร ต่อมาปี 2558 แม่ต้องคดีอาญาศาลพิพากษาจำคุก 3 ปี และเพิ่งจะพ้นโทษออกมาได้ 2 เดือน นางสาวบี ทนพฤติกรรมผู้เป็นพ่อไม่ไหวจึงหนีไปอยู่กับแม่ที่ อ.บางสะพาน และเล่าความจริงให้ฟัง แม่จึงพาลูกสาวเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับพ่อบังเกิดเกล้านั้น

พ.ต.อ.ธงชัย นุ้ยเจริญ ผกก.สภ.เมืองชุมพร ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.วิชิตขำคชกรรณ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองชุมพร นำกำลังชุดสายสืบพร้อมหมายจับศาลจังหวัดชุมพร ไปจับกุม พ่อของนางสาวบี หรือนายพรชัย หยีตน้อย อายุ 43 ปี อาชีพรับซื้อทุเรียนขาย อยู่บ้านเลขที่ 8/8 หมู่ 4 ตำบลขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร

ซึ่งนายพรชัยยินยอมให้จับกุมแต่โดยดี ไม่ได้ขัดขืนหรือต่อสู้ใดๆ โดยแจ้งข้อกล่าวหากระทำความผิดฐานข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น ซึ่งเป็นผู้สืบสันดานโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือมาก็ตาม

ตำรวจคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองชุมพร โดยนายพรชัยให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา แต่อ้างว่าตนเองไม่ได้ใช้กำลังบังคับแต่อย่างใด เพราะลูกสาวสมยอมเอง และเคยพาลูกไปทำแท้งเพียงหนเดียว ที่คลินิกแห่งหนึ่งในตัวเมืองชุมพร

ส่วนครั้งหลัง ตนไม่รู้ว่าใครพาไป นายพรชัย ยังเปิดปากอย่างไม่ละอายในความผิดที่ก่อกับลูกในไส้อีกว่า ขอความเป็นธรรมให้ตัวเองด้วย ซึ่งตนเองก็ยอมรับผิดในสิ่งที่ทำ แต่ทั้งนี้ลูกสาวก็ต้องยอมรับผิดด้วยที่ผิดสัญญาว่าจะไม่ยอมปริปากบอกใครในเรื่องที่มีอะไรกับตนเอง จนกว่าจะตายจากกัน ทั้งนี้ตำรวจได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนตามกฎหมาย และควบคุมตัวไว้ที่ห้องขัง ก่อนจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในชั้นต่อไป