ขโมย ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช ข่าวสดวันนี้ โจรงัดห้อง

สาวผวาไม่กล้าอยู่หอพัก หลังโจรไว้เครางัดห้อง วอนตำรวจเร่งไล่ล่า

Home / ข่าวทั่วไป / สาวผวาไม่กล้าอยู่หอพัก หลังโจรไว้เครางัดห้อง วอนตำรวจเร่งไล่ล่า

สาวผวาไม่กล้าอยู่ห้องพัก หลังโจรงัดห้องเข้าไปรื้อค้นและขโมยโทรศัพท์หลบหนีไป วอนตำรวจเร่งจับกุม

วันที่ 8 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีการเผยแพร่คลิปกล้องวงจรปิดของหอพักแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ที่สามารถบันทึกภาพนาทีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25 – 30 ปี ไว้หนวดเครา สวมเสื้อยืดคอกลม กางเกงขาสั้น สะพายเป้ด้านหลังเดินเข้ามาภายในหอพัก

ก่อนจะพยายามใช้เครื่องมืองัดห้องพักประมาณ 2 – 3 ห้องแต่ไม่สำเร็จ และเดินตรงมาที่ห้องพักเลขที่ 319 ซึ่งเป็นห้องของผู้เสียหาย โดยคนร้ายพยายามใช้เครื่องมืองัดลูกบิดกุญแจแต่ไม่สามารถงัดได้

จึงเดินผ่านกล้องวงจรปิดเข้ามาด้านข้างห้อง ซึ่งเป็นหน้าต่างเหล็กดัด แล้วคนร้ายพังมุ้งลวดก่อนจะใช้เครื่องมืองัดกลอนประตูข้างห้องจนพังเสียหาย และเข้าไปรื้อค้นขโมยโทรศัพท์หลบหนีไป

ผู้สื่อข่าวสอบถามเจ้าของคลิป ทราบชื่อ น.ส.สาวิตรี กระบี่วงศ์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130/3 หมู่ 7 ต.อินคีรี อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา ที่หอพักไม่มีชื่อ ภายในซอยสารีบุตร 2 ต.คลัง อ.เมือง

วันเกิดเหตุตนและเพื่อนสาวกลับบ้านที่ อ.พรหมคีรี โดยตนล็อคประตูห้องพักอย่างแน่นหนา แต่สุดท้ายคนร้ายก็ลงมือก่อเหตุพังมุ้งลวดหน้าต่างเหล็กดัดข้างห้อง แล้วงัดกลอนประตูเข้าไปขโมยโทรศัพท์จำนวน 1 เครื่อง โชคดีที่หอพักมีกล้องวงจรปิดหน้าห้อง จึงสามารถบันทึกภาพคนร้ายขณะก่อเหตุได้อย่างชัดเจน

หลังเกิดเหตุตนได้แจ้งความที่ สภ.เมือง พร้อมกับนำหลักฐานเป็นคลิปกล้องวงจรปิดให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี

อย่างไรก็ตามตอนนี้ตนเองและเพื่อนสาวไม่กล้าอยู่ห้องพัก เพราะไม่มั่นใจในความปลอดภัย เกรงว่าคนร้ายจะหวนกลับมาก่อเหตุอีก เพราะทราบว่าคนร้ายรายนี้ ก่อเหตุงัดห้องพักที่หอแล้วถึง 2 ครั้ง จึงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี