ค้ายาบ้า นนทบุรี

ไม่รอด จนท.ไล่จับหนุ่มค้ายาสำเร็จ หลังโดดลงคลองว่ายน้ำหนีตาย

Home / ข่าวทั่วไป / ไม่รอด จนท.ไล่จับหนุ่มค้ายาสำเร็จ หลังโดดลงคลองว่ายน้ำหนีตาย

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 9 พ.ย. 61 นายวัชรเดช เกียรติชานน นอภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้มอบหมายให้ นายกฤษ อุปมัย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ร่วมกับ รตอ.บัณฑิต บุญประดิษฐ์ รอง.สวป.สภ.ปลายบาง และ รตอ.พีรพรรณ์ รอง.สว.สส. พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ  อส.กว่า 20 นาย นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายอภิสิทธิ์ กลิ่นพูล บ้านเลขที่ 39/3 ม.1 ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

ทั้งนี้ สืบเนื่องมาจากทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง อำเภอบางกรวย ได้รับแจ้งจากสายว่า มีคนขายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในซอยชุมชนตลาดเก่าวัดศรีประวัติ ต.ปลายบาง หลังจากได้รับข้อมูลครบถ้วนแล้วจึงทำการล่อซื้อยาบ้าจำนวน 3 เม็ด เงินล่อซื้อจำนวน 200 บาท โดยขายในราคาเม็ดละ 70 บาท จึงได้ถ่ายเอกสารแบงค์เอาไว้จำนวน 2 ใบ ใบละ 100 บาท

หลังจากนั้นก็ได้นัดแนะให้สายเข้าไปรับยาตามที่ได้นัดกันไว้ จากนั้นกำลังทั้งหมดที่ซุ่มอยู่จึงเข้าจับกุมตัว นายอภิสิทธิ์ แต่พอเห็นเจ้าหน้าที่จึงรีบกระโดดลงนํ้าคลองมหาสวัสดิ์ ว่ายนํ้าหลบนี้ไปอีกฝั่ง แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้เตรียมการเอาไว้แล้วจึงได้เอาเรือพายตามไปแต่ผู้ต้องหาว่ายนํ้าเร็วกว่า เจ้าหน้าที่จึงวายนํ้าตามไปจนจับตัวผู้ต้องหาได้ในที่สุด

จากการตรวจค้นภายใจบ้านของผู้ต้องหา พบยาเสพติดประเภทยาบ้า จำนวน 33 เม็ด พร้อมกัญชา 7.94 กรัม และในขณะทำการตรวจค้นอยู่ก็ได้มี นายณัฐพงษ์ อายุ 23 ปี มาหา นายอภิสิทธิ์ เจ้าหน้าที่จึงได้เรียกตรวจค้นพบยาเสพติดประเภทยาบ้าจำนวน 1 เม็ด โดย นายณัฐพงษ์ บอกว่าจะมาซื้อยาไปเสพ เบื้องต้น นำตัวทั้งสองส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปลายบาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป