ข่าวภูมิภาค ฆาตกรรม วิ่งแก้บน สภ.คูคต

พ่อวิ่งแก้บน หลังตำรวจจับคนร้ายฆ่าลูกสาวได้

Home / ข่าวทั่วไป / พ่อวิ่งแก้บน หลังตำรวจจับคนร้ายฆ่าลูกสาวได้

จ่าอ๊อฟ กลาโหม วิ่งแก้บน หลังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ตามจับตัวคนร้ายที่ฆ่าลูกสาวได้สำเร็จ

เมื่อวันที่ 11 พ.ย. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จ.ส.อ. ปรีชา รวมอยู่ หรือ จ่าอ๊อฟ กลาโหม ได้ทำการวิ่งแก้บน ที่ก่อนหน้านี้ตนเองบนบานศาลกล่าวในคืนวันที่ 21 ต.ค.2561 ว่าหากจับไอ้เดนนรกที่ทำร้าย น.ส.วราภรณ์ รวมอยู่ หรือใหม่ ลูกสาวของตนเองจนเสียชีวิตได้ในเร็ววันจะขอแก้บนโดยการวิ่งตั้งแต่วัดพระยาทำวัดที่ฌาปนกิจศพน้องใหม่ ไปยัง สภ.คูคต จ.ปทุมธานี กระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต ก็สามารถจับกุมตัวคนร้ายมาได้ ตนพร้อมครอบครัวรวมอยู่จึงได้ทำการวิ่งแก้บนในวันนี้

จ.ส.อ.ปรีชา รวมอยู่ หรือ จ่าอ๊อฟ กลาโหม พ่อของ น.ส.วราภรณ์ หรือ น้องใหม่ อายุ 29 ปี ด้ออกวิ่งจากวัดพระยาทำเวลา 04.00น.มาถึง สภ.คูคต ในเวลา 10.00 น. ระยะทางประมาณ 50 กิโลเมตรก็ทำได้สำเร็จอย่างปลอดภัยโดยมีรถหน่วยกู้ภัยมาค่อยอำนวยความสะดวกในการจราจรตามเส้นทาง

อีกทั้งยังมีป้ายโปสเตอร์ติดด้านข้างรถยนต์กระบะโดยมีข้อความ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง พ่อวิ่งแก้บนเพื่อลูกในการจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ขอขอบพระคุณ พล.ต.ต. สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ. สมิทธิ สารอต ผกก. สภ.คูคต ร.ต.อ. ณัฐวุฒิ จอดนอก รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต รวมถึงทีมงานชุดสืบสวน ที่ร่วมกันติดตามและจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีในครั้งนี้

ทั้งนี้ครอบครัวเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้รับความเป็นธรรมในการนำตัวคนร้ายและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเสียชีวิตของ น.ส.วราภรณ์ รวมอยู่ มาดำเนินคดีและรับโทษสถานหนักให้ถึงที่สุด นี้คือป้ายโปสเตอร์ที่ติดด้านข้างรถยนต์กระบะทั้งสองข้าง เพื่อให้ประชาชนที่สัญจรไปมาระหว่างทางทราบว่าทำการวิ่งเพราะเหตุอะไรและยังกราบขอโทษประชาชนที่สัญจรในทางที่ทำให้การจราจรติดขัด ครอบครัว รวมอยู่ ขอกราบขอโทษไว้ตรงนี้ด้วย