ข่าวสดวันนี คำตัน สิงหนาท น้ำกรด สาดน้ำกรด

จับแล้วผัวโหด สาดน้ำกรดใส่เมียดับ ก่อนดรามา รพ.ไม่รับรักษา

Home / ข่าวทั่วไป / จับแล้วผัวโหด สาดน้ำกรดใส่เมียดับ ก่อนดรามา รพ.ไม่รับรักษา

ตำรวจจับได้แล้ว สามีโหดสาดน้ำกรดใส่ภรรยาเจ็บสาหัส ก่อนเกิดดรามาโรงพยาบาลไม่รับรักษา จนทำให้เสียชีวิต เผยหนีซุกบ้านเกิดที่นครสวรรค์ ด้านตำรวจเตรียมแถลงวันนี้

ความคืบหน้าจากเหตุการณ์สลด หญิงคนหนึ่งถูกสามีสาดน้ำกรดใส่หน้าจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นได้ให้ลูกสาววัย 12 ปีพาส่งโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แต่โรงพยาบาลไม่รับรักษา เนื่องจากประกันสังคมไม่ได้อยู่ที่โรงพยาบาลดังกล่าว จากนั้นลูกสาวก็ได้พาแม่ไปรักษาอีกโรงพยาบาลซึ่งระบุเป็นโรงพยาบาลในประกันสังคม

แต่พอไปถึงกลับไม่ทันการ หญิงคนดังกล่าวได้เสียชีวิตลง ก่อนจะเกิดดรามาคลิปปะทะคารมกันระหว่างนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และผู้อำนวยการโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง หลังจากที่นายอัจฉริยะ ได้พาญาติเข้าสอบถามถึงการปฏิเสธการรักษาของโรงพยาบาล และร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา (11 พ.ย. 2561) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวสามีผู้ก่อเหตุสาดน้ำกรดใส่ภรรยา ซึ่งเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายคำตัน สิงหนาท อายุ 50 ปี โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านเกิดเลขที่ 189 หมู่ที่ 2 ต.บ้านแดน อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์

ซึ่งตลอดเวลาที่ถูกคุมตัว นายคำตันพยายามยกมือบังใบหน้าตัวเองหลบกล้องของสื่อมวลชน ขณะที่ตำรวจเตรียมจะแถลงข่าวในช่วงเวลา 13.00 น. ของวันนี้ (12 พ.ย. 2561) ถึงสาเหตุของการกระทำสุดโหดทารุณในครั้งนี้