ข่าวข่มขืน ข่าวจังหวัดเชียงใหม่ ข่าวสดวันนี้

สาวไทใหญ่ถูกฆ่าเปลือย ซุกศพในรถเก่า คาดฝีมืออดีตสามี ตร.เร่งล่า

Home / ข่าวทั่วไป / สาวไทใหญ่ถูกฆ่าเปลือย ซุกศพในรถเก่า คาดฝีมืออดีตสามี ตร.เร่งล่า

สาวไทใหญ่วัย 34 ปี ถูกข่มขืนฆ่า ลากศพซุกรถเก่าที่จอดทิ้งไว้ในบ้านพัก คาดฝีมืออดีตสามีชาวไทใหญ่ ที่มาขอคืนดีแต่ไม่เป็นผล ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งล่าตัวดำเนินคดี

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า วันนี้ (12 พ.ย. 2561) ตำรวจ สภ.แม่ริม และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.เชียงใหม่ ตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตที่บริเวณบ้านพักคนงาน ส่วนจัดการต้นน้ำแม่สา ตำบลแม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ หลังได้รับแจ้งว่ามีคนถูกฆ่าแล้วนำศพไปซุกไว้ในรถเก่าที่จอดอยู่ภายในบ้าน

ก่อนทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ  นางติ้ง ลุงเรือง อายุ 34 ปี สัญชาติไทใหญ่ เป็นลูกจ้างของส่วนจัดการต้นน้ำแม่สา นอนเสียชีวิตอยู่บนเบาะรถยนต์ยี่ห้อแลนด์โรเวอร์ ทะเบียน บว 6365 เชียงใหม่ สภาพศพสวมเสื้อแขนยาวสีดำ ท่อนล่างเปลือย ที่อวัยวะเพศมีร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ ที่คอมีลักษณะถูกบีบคอทำให้เสียชีวิต ขณะเดียวกันรอบจุดเกิดเหตุ พบร่องรอยของอุจจาระคนถ่ายทิ้งไว้ใกล้จุดเกิดเหตุด้วย

โดย พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้เปิดเผยหลังจากเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วยตัวเอง ว่า คนร้ายน่าจะเป็นอดีตสามีของผู้ตาย เพราะก่อนหน้านี้เคยมาตามง้อขอคืนดีผู้ตายแต่ไม่สำเร็จ จึงบุกมาเผารถจักยานยนต์ของผู้ตายเสียหายไปแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นผู้ตายได้แจ้งความไว้ แต่อดีตสามีได้หลบหนีไปก่อน

เบื้องต้นได้สั่งชุดสืบสวนได้เร่งติดตามตัวอดีตสามีของผู้ตายมาสอบสวนให้เร็วที่สุด เพราะถือเป็นผู้ต้องสงสัยมากที่สุด  นอกจากนี้ในช่วงก่อนหน้านี้ 2-3 วันที่นางติ้งจะถูกฆ่า ได้มีนายคำ ชาวไทใหญ่วนเวียนมาหานางติ้ง ซึ่งก็อยู่ในข่ายต้องสงสัย ที่ตำรวจจะนำตัวมาสอบสวน เพื่อหาตัวคนร้ายตัวจริงมาดำเนินคดีต่อไป