คนส่งหมูกะทะ ฆาตกรรม ตำรวจยิงคนส่งหมูกะทะ

ด.ต.ปืนโหดยิงคนส่งหมูกะทะเข้ามอบตัวแล้ว ระบุทำเพื่อป้องกันตัว

Home / ข่าวทั่วไป / ด.ต.ปืนโหดยิงคนส่งหมูกะทะเข้ามอบตัวแล้ว ระบุทำเพื่อป้องกันตัว

ด.ต.ศิริมงคล กองสุข มือยิงคนส่งหมูกะทะเข้ามอบตัวแล้ว รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ระบุทำไปเพื่อป้องกันตัว

วันนี้ (14 พ.ย.61) พ.ต.อ.ภูมิธัช โฆษิตวนิชพงศ์ ผกก.สน.ธรรมศาลา พร้อมด้วย พ.ต.ต.พิมพิสาร ธำรงเลาหะพันธ์ สารวัตรจราจร ได้ควบคุมตัว ด.ต.ศิริมงคล กองสุข ผบ.หมูจร.สนธรรมศาลา ผู้ต้องหาตามหมายจับ ที่ 543/2561 ในข้อหาฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธรณะโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม. มาสอบปากคำที่ โดยเบื้องต้น ด.ต.ศิริมงคล กองสุข ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

ด.ต.ศิริมงคล กองสุข มีสีหน้าเรียบเฉย สวมแว่นตาดำ และหน้ากากสีขาว และปฏิเสธไม่ตอบคำถามสื่อมวลชนใดๆ ทั้งสิ้น ด.ต.ศิริมงคล กองสุข รับว่าเป็นผู้ลงมือจริง แต่ทำไปเพื่อป้องกันตัว เพราะถูกยั่วยุท้าทายด่าทอ และถูกทำร้ายก่อน จนเกิดบันดาลโทสะ

ทั้งนี้ ด.ต.ศิริมงคล ทองสุข ผบ.หมู่ จร.สน.ธรรมศาลา ตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ ข้อหาฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธรณะโดยไม่มีเหตุอันควร เนื่องจาก ใช้อาวุธปืน ขนาด 9 มม. ยิงนายเกรียงศักดิ์ ศรทอง อายุ 35 ปี คนงานส่งหมูกะทะ เข้าที่ด้านหลังท้ายทอย ราวนมซ้าย และแขนขวา รวม 4 นัด เสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 365/939 ชุมชนศรีมณฑลสามัคคี ถนนพุทธมณฑลสาย 4 แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร เมื่อเวลา 22.45 น. ค่ำวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา

โดยมีรายงานว่า ภายหลังจากก่อเหตุ ผู้ต้องหา ได้ติดต่อญาติเพื่อขอเข้ามอบตัว และทางญาติได้ประสานมายัง สน.ธรรมศาลา ให้ไปรับตัวผู้ต้องหาย่านปริมณฑล ก่อนจะควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สน.ธรรมศาลา

ข้อมูลจาก สวพ.Fm91