แอบถ่าย แอบถ่ายใต้กระโปรง

ผู้ปกครองหื่น ใช้มือถือเสียบรองเท้าแตะ แอบถ่ายใต้กระโปรงนักเรียน

Home / ข่าวทั่วไป / ผู้ปกครองหื่น ใช้มือถือเสียบรองเท้าแตะ แอบถ่ายใต้กระโปรงนักเรียน

ผู้ปกครองหื่นใช้มือถือเสียบรองเท้าแตะแอบถ่ายใต้กระโปรง สารภาพแอบถ่ายแบบนี้หลายครั้ง

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 14 พ.ย.61 พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ถูก ผู้ปกครองชายใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรง ที่โรงเรียนสตรีชื่อดังแห่งหนึ่ง ถนนติวานนท์ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ชนาธิป พานทอง สว.สส.สภ.ปากเกร็ด ร.ต.อ.โกวิทย์ เหง่าศรี รอง สว.สส.พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เดินทางเข้าตรวจสอบ

จากการตรวจสอบพบผู้ก่อเหตุคือ นาย ช. (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี เป็นผู้ปกครองนักเรียนอนุบาล 1 พบของกลางโทรศัพท์มือถือยี่ห้อโนเกีย สีดำ จำนวน 1 เครื่อง มีคลิปภาพวิดีโอแอบถ่ายจำนวน 3 ไฟล์ โดยมี น.ส.มุก (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ผู้เสียหาย และ น.อ. สุ (นามสมมุติ) อายุ 76 ปี ทหารอากาศนอกราชการ เป็นตาของผู้เสียหาย พร้อมด้วยคณะครูและ รปภ.ของโรงเรียนเป็นผู้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ มาสอบสวนที่ สภ.ปากเกร็ด ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า กระทำการอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายต่อผู้อื่นอันเป็นการรังแกข่มเหง และคุกคามหรือกระทำการให้ได้รับความอับอาย หรือเดือดร้อนรำคาญโดยกระทำในที่สาธารณะสถานหรือต่อหน้ธารกำนัล

ภาพจากคลิปวิดีโอที่ผู้ต้องหาแอบถ่าย เป็นภาพมุมเสยที่ผู้ต้องหาเดินมายืนใกล้กับเด็กนักเรียนผู้เสียหาย โดยภาพพยายามเคลื่อนที่ไปใต้กระโปรงนักเรียนหญิง จนเห็นกางเกงชั้นใน เมื่อเด็กนักเรียนหญิงขยับตัว กล้องและผู้ต้องหาได้ขยับตัวตาม เป็นลักษณะนี้อยู่หลายช่วง จนกระทั่งมีเสียงนักเรียนหญิงตะโกนว่า แอบถ่ายใต้กระโปรงหนูทำไม จากนั้นก็มีเสียงคุณตาเข้ามาพยายามจับตัวและแย่งโทรศัพท์มือถือกัน สุดท้าย รปภ.และครูของโรงเรียนได้เข้ามาจับตัวเข้าไปที่ห้องปกครอง

จากการสอบถาม น.อ.สุ (นามสมมุติ)อายุ 76 ปี ทหารอากาศนอกราชการ เป็นตาของผู้เสียหาย กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนได้เดินทางไปรับหลานสาวที่โรงเรียนเพื่อไปหาหมอ แต่หลานสาวหิวจึงขอไปซื้อซูชิที่ร้านในโรงเรียนก่อน ตนจึงให้ร้านเดินไปซื้อ ขณะนั้นตนเห็นชายผู้ก่อเหตุเดินตามหลานสาวก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะเป็นผู้ปกครองเหมือนกัน แต่ก็สังเกตุว่าเดินแบบไม่ถนัดนัก ตนจึงเดินตามไป

ขณะที่หลานกำลังซื้อซูชิอยู่ก็ร้องขึ้นมาว่า ถ่ายใต้กระโปรงหนูทำไม ตนจึงได้รีบเดินเข้าไปและเห็นเขากำลังจะเดินหนีตรงไปที่ถังขยะ ตนจึงรีบจับตัวไว้ ซึ่งผู้ก่อเหตุพยายามจะเอาโทรศัพท์ทิ้ง ต่อมาครูและเจ้าหน้าที่ รปภ.ของโรงเรียนได้เข้ามาช่วยจับนำตัวเข้าไปที่ห้องปกครองของโรงเรียนและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตนจะให้ตำรวจดำเนินคดีเพื่อไม่ให้ไปทำกับใครอีก คราวหน้าอาจจะลุกลามเป็นคดีข่มขืนก็ได้

น.ส.มุก (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนกำลังยืนซื้อซูชิอยู่ ก็รู้สึกว่ามีคนมายืนและมาชนขาตนหลายครั้ง ตนจึงสังเกตุไปที่เท้าเห็นเขาเอาโทรศัพท์มือถือใสไว้ใต้เท้า ตนจึงร้องให้คนช่วย ตนรู้สึกกลัวมากไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะมาเกิดในโรงเรียนและผู้ปกครองเป็นคนทำ ต้องระมัดระวังตัวมากกว่านี้ ใส่กระโปรงให้มิดชิด

ผู้ปกครองนักเรียนอนุบาล 1 ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ตนไปรับลูก เห็นน้องเขาซื้อของ รู้สึกว่าอยากไปถ่าย ไม่ได้คิดไตร่ตรองว่าผลเสียมันเยอะกว่าที่คิด ตนเคยแอบถ่ายแบบนี้หลายครั้ง แต่ไม่ได้บ่อยและไม่ได้ทุกครั้งหรือทุกวัน ตนต้องขอโทษน้องเขาที่ตนทำไปโดยไม่ได้คิด ต่อไปนี้คิดว่าเป็นบทเรียนชองชีวิต ตนจะไม่ทำอีกแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบโทรศัพท์พบ คลิปวิดีโอที่ผู้ต้องหาเคยก่อเหตุแอบถ่ายใต้กระโปรงพนักงานขายไอศครีมร้านชื่อดัง ที่เมเจอร์ปากเกร็ด เมื่อวันที่ 26 ก.ย.61 และคลิปแอบถ่ายลูกค้าที่มาซื้อสินค้าที่ห้างบิ๊กซี สาขาปากเกร็ด เมื่อวันที่ 1 ส.ค.61 จึงได้ควบคุมตัวพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป